เครื่องสำอาง น้ำหอม เมคอัพ CLINIQUE , ESTEE LAUDER , KIEHLS , KOSE , LA MER , LANCOME , LA PRAIRIE , LOCCITANE , Laura Mercier , S-ERUM , SISLEY , SK-II และอื่นๆอีกมากมาย
www.orderbyyou.com
หน้าแรก เกี่ยวกับเรา

PRODUCTS

โปรโมชั่นพิเศษ

Webboard

 
   - A   + A
สมัครสมาชิก
แจ้งการชำระเงิน
Member Zone
ประวัติการสั่งซื้อ/คะแนนสะสม
เกี่ยวกับ OrderByYou
วิธีสั่งซื้อสินค้า
การจัดส่งสินค้า
ติดต่อเรา
Site Map
Make up
เครื่องสำอางดูแลผิวหน้า
เครื่องสำอางดูแลผิวกาย
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม (23)
น้ำหอม
Review / สอบถาม ข้อมูลสินค้า
ตรวจสอบการจัดส่งสินค้า/แจ้งชำระเงิน
พูดคุย แลกเปลี่ยน เรื่องอื่นๆทั่วไป
Your basket 0 piece(s) : Total price 0.00 Baht
Home>เครื่องสำอางค์บำรุงดูแลผิวหน้า S-erum


Page    [1]   [2]   [3]

          S-ERUM  เครื่องสำอางค์ซีรั่มเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงจากUSA (S-ERUM COSMETICS INTERNATIONAL) เริ่มต้นได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในวงการบันเทิงของไทยตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2541 โดยมี คุณจักรพันธ์ การสมพรต อดีตนักร้องดูโอ Jack&Jill เป็นผู้นำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยหลังจากที่ได้ทดลองใช้ด้วยตัวเองจนเห็นผล   ผลิตภัณฑ์ของซีรั่ม ผ่านการตรวจสอบและควบคุมจากสถาบันวิจัยเครื่องสำอางค์ชั้นนำของอเมริกา เครื่องสำอางค์ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบันได้แก่ ครีมน้ำนมพอกหน้าใส Moisturizing Cream Mask หรือที่นิยมเรียกกันในหมู่ผู้ใช้ว่า ครีมหน้าเด้ง นั่นล่ะค่ะ และครีมพอกหน้าตัวนี้ล่ะค่ะคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ในปัจจุบันเกิดกระแสนิยมการใช้ครีมพอกหน้า จนทำให้มีครีมที่ทำออกมาเลียนแบบครีมพอกหน้าของ s-erum ออกมาขายมากมาย แต่ต้องบอกเลยว่าคุณภาพเทียบไม่ได้กับครีมพอกหน้าของ s-erum เลย มิเช่นนั้นครีมพอกหน้าของ s-erum จะไม่สามารถคงความนิยมมาได้เป็นระยะเวลายาวนานกว่า 15 ปี เช่นนี้ 
          และนอกจากนี้ก็ยังมีเครื่องสำอางค์ดูแลผิวหน้าอีกหลายตัวที่ได้รับความนิยม เช่น เซรุ่มเขากวางอ่อน เซรุ่มสกัด ดีเอ็นเอ ม้าน้ำ เป็นต้น 

S-erum รีวิว by OBY : สำหรับเครื่องสำอางค์ของ S-erum บุปกล้ายืนยันได้เลยว่าคุณภาพดีกว่าเครื่องสำอางค์เคาน์เตอร์แบรนด์หลายๆตัว เพราะใช้ด้วยตัวเองต่อเนื่องมาเกือบ 10 ปี แล้ว ใช้ก่อนที่จะมาเปิดเว็บไซด์นี้เสียอีกค่ะ เริ่มจากครีมน้ำนมพอกหน้า S-erum Moisturizing Cream Mask ใช้แล้วรู้สึกเลยว่ามันแตกต่าง เห็นผลชัดเจน ภายใน 1 คืนเท่านั้น ใช้แล้วรู้สึกว่าคุ้มค่าเงิน ที่สำคัญคือปลอดภัย ไม่มีอาการแพ้ (ตัวบุปผิวค่อนข้างแพ้ง่าย แต่ใช้แล้วไม่มีปัญหาเลย ขายมา 9 ปี แล้ว ยังไม่มีลูกค้าโทรมาบอกว่าแพ้เลยค่ะ) เพื่อนๆที่อยากให้ผิวหน้ามีสุขภาพดี เรียบเนียน กระจ่างใส แนะนำให้ลองใช้นะคะ *-*  สอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม โทร.098-829-1267(คุณเก่ง)
 , 081-8421846(คุณบุปผชาติ) 

หมายเหตุ : OrderByYou.Com เป็นเว็บไซด์ที่ได้รับอนุญาติให้จำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ S-ERUM อย่างถูกต้องนะคะ มั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพจากบริษัทฯ รวดเร็วทันใจ ส่งของทุกวัน จันทร์-เสาร์ ถ้าอยู๋ในเขต กทม.-ปริมณฑล โอนวันนี้ก่อนเที่ยง พรุ่งนี้รอรับสินค้าได้เลย 

 

 
รหัส : 010220020
ชื่อ : S-ERUM Duo Day&Night 2 [cae ครีมรากไม้ 10 ml.+ครีมพอกหน้า 25 ml.]
รายละเอียด : เป็นการจับคู่กันระหว่างครีมรากไม้ CAE ขนาดเล็ก 10 ml. สำหรับใช้บำรุงผิวในช่วงระหว่างวัน เสริมความกระจ่างใส กับครีมน้ำนมพอกหน้าใส ขนาดเล็ก 25 ml. สำหรับใช้พอกหน้าบำรุงผิวยามค่ำคืน เพื่อให้ตื่นมาพร้อมกับผิวหน้าที่สดใส นุ่มนวล เฟิร์มกระชับ ราคาลดพิเศษสุดๆกันไปเลย
ราคา : 2,800.00 Baht
2,390.00 Baht

Quantity Piece(s)


 
รหัส : 010220019
ชื่อ : S-ERUM Duo Day&Night 1 [cae30 ml.+พอก100ml.]
รายละเอียด : จับตัวสุดฮอตมาขายคู่กันซะเลย ระหว่างครีมรากไม้ขนาดใหญ่ 30 ml. สำหรับทาช่วงกลางวัน กับ ครีมพอกหน้าใสขนาดใหญ่สุด 100 ml.สำหรับไว้พอกตอนกลางคืน รับรองหน้าใสปิ๊งทั้งวันทั้งคืนไปเลย ที่สำคัญคือราคาพิเศษสุดคุ้มแน่นอนคร้า..
ราคา : 6,900.00 Baht
5,990.00 Baht

Quantity Piece(s)


 
รหัส : 010220018
ชื่อ : S-ERUM Refreshing Eye Gel - Revitalize Delicate Eye
รายละเอียด : เจลบำรุงผิวรอบดวงตาให้ฟื้นคืนความสดใสมีชีวิตชีวา ใช้สารสกัดจากโสม รวมทั้ง สารสกัดจาก Witch Hazel ซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึกด้วยส่วนผสมของ Micro-collagen มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดริ้วรอยและถุงใต้ตา ฟื้นฟูเซลล์ผิวเสื่อมสภาพให้ดูกระชับเรียบเนียน
ราคา : 1,450.00 Baht
1,300.00 Baht

Quantity Piece(s)


 
รหัส : 010220017
ชื่อ : S-ERUM Perfect UV Protection Sunscreen SPF70pa++
รายละเอียด : กันแดดเนื้อโลชั่นสูตรพิเศษ เนื้อโลชั่นละเอียดมีอนุภาคขนาดเล็กให้ความรู้สึกที่บางเบา สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เมื่อใช้แล้วไม่ทิ้งคราบขาวมันเงาบนใบหน้า สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดที่รุนแรงและยาวนานยิ่งขึ้น มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งการเปลี่ยนสีของเมลานิน ช่วยปกป้องให้ผิวหน้าคงความชุ่มชื้น ไม่ถูกทำลายให้คล้ำเสียจนเกิดเป็นจุดด่างดำ
ราคา : 2,450.00 Baht
2,200.00 Baht

Quantity Piece(s)


 
รหัส : 010220016T
ชื่อ : S-ERUM Multi-Collagen Plus+ Blue Diamond [ขนาดทดลอง 5 ml.]
รายละเอียด : เป็นเซรั่มตัวท็อปของ S-ERUM Cosmetics ก็ว่าได้ค่ะ เพราะดูแลผิวแบบครบสูตร ช่วยบำรุงผิวให้ดูเรียบเนียนกระชับ เปล่งปลั่ง กระจ่างใสดูไร้ริ้วรอย มีส่วนผสมที่สำคัญคือสารสกัดจากไขสันหลังปลาฉลามและเพชรสีน้ำเงิน(blue diamond) ซึ่งเป็นส่วนผสมอันทรงคุณค่าที่ช่วยเพิ่มคอลลาเจนและความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นให้ผิวหน้า ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ริ้วรอยตื้นขึ้น แลดูกระชับยิ่งกว่าที่เคย นอกจากนี้ Multi-Collagen Plus+ Blue Diamond ยังมีคุณสมบัติช่วยควบคุมความมันได้ดี ทำให้รูขุมขนและดูเล็กลงผิวหน้าเนียนละเอียดขึ้นอีกด้วยค่ะ สามารถใช้ทุกสภาพผิว แม้ผิวที่มีความมันเพราะเนื้อเซรั่มเป็นเนื้อเจลสามารถซึมซาบสู่ผิวได้เป็นอย่างดี
ราคา : 450.00 Baht
350.00 Baht

Quantity Piece(s)


 
รหัส : 010220016
ชื่อ : S-ERUM Multi-Collagen Plus+ Blue Diamond
รายละเอียด : เซรั่มตัวใหม่ล่าสุดจาก S-ERUM Cosmetics ที่ช่วยบำรุงผิวให้ดูเรียบเนียน กระชับเปล่งปลั่ง ดูไร้ริ้วรอย มีส่วนผสมที่สำคัญคือสารสกัดจากไขสันหลังปลาฉลามและเพชรสีน้ำเงิน(blue diamond) ซึ่งเป็นส่วนผสมอันทรงคุณค่าที่ช่วยเพิ่มคอลลาเจนและความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นให้ผิวหน้า ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ริ้วรอยตื้นขึ้น แลดูกระชับยิ่งกว่าที่เคย นอกจากนี้ Multi-Collagen Plus+ Blue Diamond ยังมีคุณสมบัติช่วยควบคุมความมันได้ดี ทำให้รูขุมขนและดูเล็กลงผิวหน้าเนียนละเอียดขึ้นอีกด้วยค่ะ สามารถใช้ทุกสภาพผิว แม้ผิวที่มีความมันเพราะเนื้อเซรั่มเป็นเนื้อเจลสามารถซึมซาบสู่ผิวได้เป็นอย่างดี
ราคา : 4,900.00 Baht
4,380.00 Baht

Quantity Piece(s)


 
รหัส : 010220015
ชื่อ : S-ERUM Anti-Spot Treatment ครีมลดเลือนจุดด่างดำ กระ-ฝ้า
รายละเอียด : ครีมสูตรพิเศษใหม่ล่าสุดจาก S-ERUM Cosmetics ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า หรือ กระ ช่วยปรับให้ผิวขาวใสขึ้น ใช้ทาเน้นเฉพาะจุดที่มีปัญหาค่ะ
ราคา : 1,850.00 Baht
1,650.00 Baht

Quantity Piece(s)


 
รหัส : 010220012T
ชื่อ : ชุดบำรุงผิว S-ERUM Duo Price mini[ครีมน้ำนมพอกหน้า 15 ml. + สบู่เขากวางอ่อนก้อนใหญ่]
รายละเอียด : ชุดบำรุงผิวยอดนิยมที่ประกอบด้วย S-ERUM Moisturizing Cream Mask ครีมน้ำนมพอกหน้าใส ขนาดเล็ก 15 ml. ขายคู่กับสบู่เขากวางอ่อนก้อนใหญ่ ขนาด 120 กรัม สำหรับล้างหน้าให้สะอาดหมดจด ในราคาประหยัดกว่าปกติ เอาใจลูกค้าประจำที่มักจะสั่ง 2 ตัวนี้คู่กันโดยเฉพาะค่ะ
ราคา : 1,640.00 Baht
1,350.00 Baht

Quantity Piece(s)


 
รหัส : 010220012
ชื่อ : ชุดบำรุงผิว S-ERUM Duo Price[ครีมน้ำนมพอกหน้า 100 ml. + สบู่เขากวางอ่อนก้อนใหญ่]
รายละเอียด : ชุดบำรุงผิวยอดนิยมที่ประกอบด้วย S-ERUM Moisturizing Cream Mask ครีมน้ำนมพอกหน้าใส ขนาด 100 ml. ขายคู่กับสบู่เขากวางอ่อนก้อนใหญ่ ขนาด 120 กรัม สำหรับล้างหน้าให้สะอาดหมดจด ในราคาประหยัดกว่าปกติ เอาใจลูกค้าประจำที่มักจะสั่ง 2 ตัวนี้คู่กันโดยเฉพาะค่ะ
ราคา : 4,540.00 Baht
3,900.00 Baht

Quantity Piece(s)


 
รหัส : 010220011T
ชื่อ : S-ERUM Moisturizing Cream Mask ครีมน้ำนมพอกหน้าใส ขนาด15 ml.
รายละเอียด : ครีมพอกหน้าเนื้อน้ำนมเข้มข้น ที่ได้รับการแนะนำบอกต่อถึงความมหัศจรรย์ในการฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้ขาวใสขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ มีประสิทธิภาพในการควบคุมความมันที่ไม่สมดุล ลดอาการผดผื่นระคายเคือง และกระชับรูขุมขนผิวหน้าจึงดูเรียบเนียนขึ้นอย่างชัดเจน ส่วนผสมสำคัญประกอบด้วยสารสกัดจากนมสด วิตามิน C-B , ชาเขียว, เซรั่มเขากวางอ่อน และวิตามินอีกมากมาย เป็นครีมบำรุงผิวหน้า ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้ใช้ ซึ่งครีมพอกหน้าตัวนี้ล่ะค่ะคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ในปัจจุบันเกิดกระแสนิยมการใช้ครีมพอกหน้า จนทำให้มีครีมที่ทำออกมาเลียนแบบครีมพอกหน้าของ s-erum ออกมาขายมากมาย แต่ต้องบอกเลยว่าคุณภาพเทียบไม่ได้กับครีมพอกหน้าของ s-erum เลย มิเช่นนั้นครีมพอกหน้าของ s-erum จะไม่สามารถคงความนิยมมาได้เป็นระยะเวลายาวนานกว่า 15 ปี
ราคา : 1,050.00 Baht
950.00 Baht

Quantity Piece(s)

Page    [1]   [2]   [3]

www.orderbyyou.com
หน้าแรก เกี่ยวกับเรา

PRODUCTS

โปรโมชั่นพิเศษ

Webboard

 
    Web hosting | website builder |เว็บไซต์สำเร็จรูป by ninenic ©Copyright 2002-2019 All rights reserved.
ORDER BY YOU.COM : Beauty Store you can trust แหล่งรวมเครื่องสำอาง น้ำหอม แบรนด์เนมชั้นนำ ที่เชื่อถือได้
Tel : 085-192-8524 , 062-645-5547
Email : orderbyu@gmail.com