เครื่องสำอาง น้ำหอม เมคอัพ CLINIQUE , ESTEE LAUDER , KIEHLS , KOSE , LA MER , LANCOME , LA PRAIRIE , LOCCITANE , Laura Mercier , S-ERUM , SISLEY , SK-II และอื่นๆอีกมากมาย
www.orderbyyou.com
หน้าแรก เกี่ยวกับเรา

PRODUCTS

โปรโมชั่นพิเศษ

Webboard

 
   - A   + A
สมัครสมาชิก
แจ้งการชำระเงิน
Member Zone
ประวัติการสั่งซื้อ/คะแนนสะสม
เกี่ยวกับ OrderByYou
วิธีสั่งซื้อสินค้า
การจัดส่งสินค้า
ติดต่อเรา
Site Map
Make up
เครื่องสำอางดูแลผิวหน้า
เครื่องสำอางดูแลผิวกาย
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม (23)
น้ำหอม
Review / สอบถาม ข้อมูลสินค้า
ตรวจสอบการจัดส่งสินค้า/แจ้งชำระเงิน
พูดคุย แลกเปลี่ยน เรื่องอื่นๆทั่วไป
Your basket 0 piece(s) : Total price 0.00 Baht
Home>เครื่องสำอางค์บำรุงดูแลผิวหน้า S-erum


Page    [1]

          S-ERUM  เครื่องสำอางค์ซีรั่มเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงจากUSA (S-ERUM COSMETICS INTERNATIONAL) เริ่มต้นได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในวงการบันเทิงของไทยตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2541 โดยมี คุณจักรพันธ์ การสมพรต อดีตนักร้องดูโอ Jack&Jill เป็นผู้นำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยหลังจากที่ได้ทดลองใช้ด้วยตัวเองจนเห็นผล   ผลิตภัณฑ์ของซีรั่ม ผ่านการตรวจสอบและควบคุมจากสถาบันวิจัยเครื่องสำอางค์ชั้นนำของอเมริกา เครื่องสำอางค์ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในปัจจุบันได้แก่ ครีมน้ำนมพอกหน้าใส Moisturizing Cream Mask หรือที่นิยมเรียกกันในหมู่ผู้ใช้ว่า ครีมหน้าเด้ง นั่นล่ะค่ะ และครีมพอกหน้าตัวนี้ล่ะค่ะคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ในปัจจุบันเกิดกระแสนิยมการใช้ครีมพอกหน้า จนทำให้มีครีมที่ทำออกมาเลียนแบบครีมพอกหน้าของ s-erum ออกมาขายมากมาย แต่ต้องบอกเลยว่าคุณภาพเทียบไม่ได้กับครีมพอกหน้าของ s-erum เลย มิเช่นนั้นครีมพอกหน้าของ s-erum จะไม่สามารถคงความนิยมมาได้เป็นระยะเวลายาวนานกว่า 15 ปี เช่นนี้ 
          และนอกจากนี้ก็ยังมีเครื่องสำอางค์ดูแลผิวหน้าอีกหลายตัวที่ได้รับความนิยม เช่น เซรุ่มเขากวางอ่อน เซรุ่มสกัด ดีเอ็นเอ ม้าน้ำ เป็นต้น 

S-erum รีวิว by OBY : สำหรับเครื่องสำอางค์ของ S-erum บุปกล้ายืนยันได้เลยว่าคุณภาพดีกว่าเครื่องสำอางค์เคาน์เตอร์แบรนด์หลายๆตัว เพราะใช้ด้วยตัวเองต่อเนื่องมาเกือบ 10 ปี แล้ว ใช้ก่อนที่จะมาเปิดเว็บไซด์นี้เสียอีกค่ะ เริ่มจากครีมน้ำนมพอกหน้า S-erum Moisturizing Cream Mask ใช้แล้วรู้สึกเลยว่ามันแตกต่าง เห็นผลชัดเจน ภายใน 1 คืนเท่านั้น ใช้แล้วรู้สึกว่าคุ้มค่าเงิน ที่สำคัญคือปลอดภัย ไม่มีอาการแพ้ (ตัวบุปผิวค่อนข้างแพ้ง่าย แต่ใช้แล้วไม่มีปัญหาเลย ขายมา 9 ปี แล้ว ยังไม่มีลูกค้าโทรมาบอกว่าแพ้เลยค่ะ) เพื่อนๆที่อยากให้ผิวหน้ามีสุขภาพดี เรียบเนียน กระจ่างใส แนะนำให้ลองใช้นะคะ *-*  สอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม โทร.098-829-1267(คุณเก่ง)
 , 081-8421846(คุณบุปผชาติ) 

หมายเหตุ : OrderByYou.Com เป็นเว็บไซด์ที่ได้รับอนุญาติให้จำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ S-ERUM อย่างถูกต้องนะคะ มั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพจากบริษัทฯ รวดเร็วทันใจ ส่งของทุกวัน จันทร์-เสาร์ ถ้าอยู๋ในเขต กทม.-ปริมณฑล โอนวันนี้ก่อนเที่ยง พรุ่งนี้รอรับสินค้าได้เลย 

 
             
 
รหัส : 010220020
ชื่อ : S-ERUM Duo Day&Night 2 [cae ครีมรากไม้ 10 ml.+ครีมพอกหน้า 25 ml.]
รายละเอียด :
เป็นการจับคู่กันระหว่างครีมรากไม้ CAE ขนาดเล็ก 10 ml. สำหรับใช้บำรุงผิวในช่วงระหว่างวัน เสริมความกระจ่างใส กับครีมน้ำนมพอกหน้าใส ขนาดเล็ก 25 ml. สำหรับใช้พอกหน้าบำรุงผิวยามค่ำคืน เพื่อให้ตื่นมาพร้อมกับผิวหน้าที่สดใส นุ่มนวล เฟิร์มกระชับ ราคาลดพิเศษสุดๆกันไปเลย
ราคา 2,800.00 Baht
2,390.00 Baht
   
รหัส : 010220019
ชื่อ : S-ERUM Duo Day&Night 1 [cae30 ml.+พอก100ml.]
รายละเอียด :
จับตัวสุดฮอตมาขายคู่กันซะเลย ระหว่างครีมรากไม้ขนาดใหญ่ 30 ml. สำหรับทาช่วงกลางวัน กับ ครีมพอกหน้าใสขนาดใหญ่สุด 100 ml.สำหรับไว้พอกตอนกลางคืน รับรองหน้าใสปิ๊งทั้งวันทั้งคืนไปเลย ที่สำคัญคือราคาพิเศษสุดคุ้มแน่นอนคร้า..
ราคา : 6,900.00 Baht
5,990.00 Baht
 
Quantity Piece(s)
   
Quantity Piece(s)


 
รหัส : 010220018
ชื่อ : S-ERUM Refreshing Eye Gel - Revitalize Delicate Eye
รายละเอียด :
เจลบำรุงผิวรอบดวงตาให้ฟื้นคืนความสดใสมีชีวิตชีวา ใช้สารสกัดจากโสม รวมทั้ง สารสกัดจาก Witch Hazel ซึมซาบเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึกด้วยส่วนผสมของ Micro-collagen มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ลดริ้วรอยและถุงใต้ตา ฟื้นฟูเซลล์ผิวเสื่อมสภาพให้ดูกระชับเรียบเนียน
ราคา : 1,450.00 Baht
1,300.00 Baht
   
รหัส : 010220017
ชื่อ : S-ERUM Perfect UV Protection Sunscreen SPF70pa++
รายละเอียด :
กันแดดเนื้อโลชั่นสูตรพิเศษ เนื้อโลชั่นละเอียดมีอนุภาคขนาดเล็กให้ความรู้สึกที่บางเบา สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เมื่อใช้แล้วไม่ทิ้งคราบขาวมันเงาบนใบหน้า สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดที่รุนแรงและยาวนานยิ่งขึ้น มีคุณสมบัติช่วยยับยั้งการเปลี่ยนสีของเมลานิน ช่วยปกป้องให้ผิวหน้าคงความชุ่มชื้น ไม่ถูกทำลายให้คล้ำเสียจนเกิดเป็นจุดด่างดำ
ราคา : 2,450.00 Baht
2,200.00 Baht
 
Quantity Piece(s)
   
Quantity Piece(s)


 
รหัส : 010220016T
ชื่อ : S-ERUM Multi-Collagen Plus+ Blue Diamond [ขนาดทดลอง 5 ml.]
รายละเอียด :
เป็นเซรั่มตัวท็อปของ S-ERUM Cosmetics ก็ว่าได้ค่ะ เพราะดูแลผิวแบบครบสูตร ช่วยบำรุงผิวให้ดูเรียบเนียนกระชับ เปล่งปลั่ง กระจ่างใสดูไร้ริ้วรอย มีส่วนผสมที่สำคัญคือสารสกัดจากไขสันหลังปลาฉลามและเพชรสีน้ำเงิน(blue diamond) ซึ่งเป็นส่วนผสมอันทรงคุณค่าที่ช่วยเพิ่มคอลลาเจนและความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นให้ผิวหน้า ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ริ้วรอยตื้นขึ้น แลดูกระชับยิ่งกว่าที่เคย นอกจากนี้ Multi-Collagen Plus+ Blue Diamond ยังมีคุณสมบัติช่วยควบคุมความมันได้ดี ทำให้รูขุมขนและดูเล็กลงผิวหน้าเนียนละเอียดขึ้นอีกด้วยค่ะ สามารถใช้ทุกสภาพผิว แม้ผิวที่มีความมันเพราะเนื้อเซรั่มเป็นเนื้อเจลสามารถซึมซาบสู่ผิวได้เป็นอย่างดี
ราคา : 450.00 Baht
350.00 Baht
   
รหัส : 010220016
ชื่อ : S-ERUM Multi-Collagen Plus+ Blue Diamond
รายละเอียด :
เซรั่มตัวใหม่ล่าสุดจาก S-ERUM Cosmetics ที่ช่วยบำรุงผิวให้ดูเรียบเนียน กระชับเปล่งปลั่ง ดูไร้ริ้วรอย มีส่วนผสมที่สำคัญคือสารสกัดจากไขสันหลังปลาฉลามและเพชรสีน้ำเงิน(blue diamond) ซึ่งเป็นส่วนผสมอันทรงคุณค่าที่ช่วยเพิ่มคอลลาเจนและความชุ่มชื้นและความยืดหยุ่นให้ผิวหน้า ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ริ้วรอยตื้นขึ้น แลดูกระชับยิ่งกว่าที่เคย นอกจากนี้ Multi-Collagen Plus+ Blue Diamond ยังมีคุณสมบัติช่วยควบคุมความมันได้ดี ทำให้รูขุมขนและดูเล็กลงผิวหน้าเนียนละเอียดขึ้นอีกด้วยค่ะ สามารถใช้ทุกสภาพผิว แม้ผิวที่มีความมันเพราะเนื้อเซรั่มเป็นเนื้อเจลสามารถซึมซาบสู่ผิวได้เป็นอย่างดี
ราคา : 4,900.00 Baht
4,380.00 Baht
 
Quantity Piece(s)
   
Quantity Piece(s)


 
รหัส : 010220015
ชื่อ : S-ERUM Anti-Spot Treatment ครีมลดเลือนจุดด่างดำ กระ-ฝ้า
รายละเอียด :
ครีมสูตรพิเศษใหม่ล่าสุดจาก S-ERUM Cosmetics ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า หรือ กระ ช่วยปรับให้ผิวขาวใสขึ้น ใช้ทาเน้นเฉพาะจุดที่มีปัญหาค่ะ
ราคา : 1,850.00 Baht
1,650.00 Baht
   
รหัส : 010220012T
ชื่อ : ชุดบำรุงผิว S-ERUM Duo Price mini[ครีมน้ำนมพอกหน้า 15 ml. + สบู่เขากวางอ่อนก้อนใหญ่]
รายละเอียด :
ชุดบำรุงผิวยอดนิยมที่ประกอบด้วย S-ERUM Moisturizing Cream Mask ครีมน้ำนมพอกหน้าใส ขนาดเล็ก 15 ml. ขายคู่กับสบู่เขากวางอ่อนก้อนใหญ่ ขนาด 120 กรัม สำหรับล้างหน้าให้สะอาดหมดจด ในราคาประหยัดกว่าปกติ เอาใจลูกค้าประจำที่มักจะสั่ง 2 ตัวนี้คู่กันโดยเฉพาะค่ะ
ราคา : 1,640.00 Baht
1,350.00 Baht
 
Quantity Piece(s)
   
Quantity Piece(s)


 
รหัส : 010220012
ชื่อ : ชุดบำรุงผิว S-ERUM Duo Price[ครีมน้ำนมพอกหน้า 100 ml. + สบู่เขากวางอ่อนก้อนใหญ่]
รายละเอียด :
ชุดบำรุงผิวยอดนิยมที่ประกอบด้วย S-ERUM Moisturizing Cream Mask ครีมน้ำนมพอกหน้าใส ขนาด 100 ml. ขายคู่กับสบู่เขากวางอ่อนก้อนใหญ่ ขนาด 120 กรัม สำหรับล้างหน้าให้สะอาดหมดจด ในราคาประหยัดกว่าปกติ เอาใจลูกค้าประจำที่มักจะสั่ง 2 ตัวนี้คู่กันโดยเฉพาะค่ะ
ราคา : 4,540.00 Baht
3,900.00 Baht
   
รหัส : 010220011T
ชื่อ : S-ERUM Moisturizing Cream Mask ครีมน้ำนมพอกหน้าใส ขนาด15 ml.
รายละเอียด :
ครีมพอกหน้าเนื้อน้ำนมเข้มข้น ที่ได้รับการแนะนำบอกต่อถึงความมหัศจรรย์ในการฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้ขาวใสขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ มีประสิทธิภาพในการควบคุมความมันที่ไม่สมดุล ลดอาการผดผื่นระคายเคือง และกระชับรูขุมขนผิวหน้าจึงดูเรียบเนียนขึ้นอย่างชัดเจน ส่วนผสมสำคัญประกอบด้วยสารสกัดจากนมสด วิตามิน C-B , ชาเขียว, เซรั่มเขากวางอ่อน และวิตามินอีกมากมาย เป็นครีมบำรุงผิวหน้า ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้ใช้ ซึ่งครีมพอกหน้าตัวนี้ล่ะค่ะคือจุดเริ่มต้นที่ทำให้ในปัจจุบันเกิดกระแสนิยมการใช้ครีมพอกหน้า จนทำให้มีครีมที่ทำออกมาเลียนแบบครีมพอกหน้าของ s-erum ออกมาขายมากมาย แต่ต้องบอกเลยว่าคุณภาพเทียบไม่ได้กับครีมพอกหน้าของ s-erum เลย มิเช่นนั้นครีมพอกหน้าของ s-erum จะไม่สามารถคงความนิยมมาได้เป็นระยะเวลายาวนานกว่า 15 ปี
ราคา : 1,050.00 Baht
950.00 Baht
 
Quantity Piece(s)
   
Quantity Piece(s)


 
รหัส : 010220011
ชื่อ : S-erum Moisturizing Cream Mask ครีมน้ำนมพอกหน้าใส ขนาด 50 ml.
รายละเอียด :
ครีมน้ำนมพอกหน้าใส ที่สามารถฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้ขาวใสขึ้น ควบคุมความมันที่ไม่สมดุล ลดอาการผดผื่นระคายเคือง และกระชับรูขุมขนผิวหน้าจึงดูเรียบเนียนขึ้นอย่างชัดเจน ด้วยสารสกัดจากนมสด วิตามิน C-B , ชาเขียว, เซรั่มเขากวางอ่อน และวิตามินอีกมากมาย
ราคา : 2,650.00 Baht
2,380.00 Baht
   
รหัส : 010220010T
ชื่อ : S-erum Moisturizing Cream Mask ครีมน้ำนมพอกหน้าใส ขนาด 25 ml.
รายละเอียด :
ครีมน้ำนมพอกหน้าใส ที่ได้รับการกล่าวขานบอกต่อมากมายถึงประสิทธิภาพในการฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้ขาวใสขึ้น ควบคุมความมันที่ไม่สมดุล ลดอาการผดผื่นระคายเคือง และกระชับรูขุมขนผิวหน้าจึงดูเรียบเนียนขึ้นอย่างชัดเจน ด้วยสารสกัดจากนมสด วิตามิน C-B , ชาเขียว, เซรั่มเขากวางอ่อน และวิตามินอีกมากมาย ใครที่ยังไม่เคยใช้ ยังไม่แน่ใจ จะซื้อเป็นขนาดเล็กไปลองใช้ดูก่อนก็ได้ค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน
ราคา : 1,650.00 Baht
1,480.00 Baht
 
Quantity Piece(s)
   
Quantity Piece(s)


 
รหัส : 010220010
ชื่อ : S-ERUM Moisturizing Cream Mask ครีมน้ำนมพอกหน้าใส ขนาด100 ml.
รายละเอียด :
ครีมน้ำนมพอกหน้าใส ที่ได้รับการแนะนำบอกต่อถึงความมหัศจรรย์ในการฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้ขาวใสขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ มีประสิทธิภาพในการควบคุมความมันที่ไม่สมดุล ลดอาการผดผื่นระคายเคือง และกระชับรูขุมขนผิวหน้าจึงดูเรียบเนียนขึ้นอย่างชัดเจน ส่วนผสมสำคัญประกอบด้วยสารสกัดจากนมสด วิตามิน C-B , ชาเขียว, เซรั่มเขากวางอ่อน และวิตามินอีกมากมาย เป็นครีมบำรุงผิวหน้า ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงจากผู้ใช้ โดยรั้งตำแหน่ง Best Seller อันดับหนึ่ง ของOrderByYou.Com มาอย่างต่อเนื่องถึงปัจจุบันค่ะ
ราคา : 3,950.00 Baht
3,550.00 Baht
   
รหัส : 010220009T
ชื่อ : S-ERUM Velvety Facial Soap สบู่ล้างหน้า เขากวางอ่อน ก้อนเล็ก 80 g.
รายละเอียด :
สามารถขจัดเซลล์ที่เสื่อมสภาพ ลดจุดด่างดำบนใบหน้า พร้อมกระชับรูขุมขน มีประสิทธิภาพในการทำความสะอาด ชะล้างสารตกค้างความมันสิ่งสกปรกได้อย่างลำลึก ลดปัญหาสิวที่เกิดจากรูขุมขนอุดตัน
ราคา : 490.00 Baht
380.00 Baht
 
Quantity Piece(s)
   
Quantity Piece(s)


 
รหัส : 010220009
ชื่อ : S-erum Velvety Facial Soap สบู่ล้างหน้าเขากวางอ่อนสกัด ก้อนใหญ่ 120 g.
รายละเอียด :
สบู่ที่มอบความสะอาดที่ล้ำลึกให้กับผิวหน้า โดยไม่ทำให้ผิวแห้งเป็นขุย ช่วยขจัดเซลล์เสื่อมสภาพ และลดจุดด่างดำบน อีกทั้งยังช่วยกระชับรูขุมขนอีกด้วย เหมาะกับทุกสภาพผิว
ราคา : 590.00 Baht
550.00 Baht
   
รหัส : 010220006
ชื่อ : S-erum Absolute White Perfect 30 ml.
รายละเอียด :
ครีมบำรุงที่ช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้ขาวใส ช่วยยับยั้งการสร้าง melanin ลดจุดด่างดำ กระฝ้า ชะลอกลไกการเสื่อมของคอลลาเจน เนื้อครีมบางเบาซึมซาบสู่ผิวได้ง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากสารเคมีต่างๆ ทำให้ผิวเต่งตึง ขาวเนียนใสและกระชับยิ่งขึ้น
ราคา : 3,100.00 Baht
2,750.00 Baht
 
Quantity Piece(s)
   
Quantity Piece(s)


 
รหัส : 010220005
ชื่อ : S-erum Multi-Complex Treatment Serum (ซีรั่มครบสูตร)
รายละเอียด :
ซีรั่มเข้มข้นแบบครบสูตรในหนึ่งเดียว ช่วยบำรุงให้ความชุ่มชื้นและฟื้นฟูผิวหน้าอย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยสารสกัดจากสาหร่ายทะเลสีน้ำเงิน (LANABLUE) มีคุณสมบัติลบและลดเลือนริ้วรอย ช่วยให้ผิวเรียบเนียน พร้อมคุณค่าจากน้ำแร่บริสุทธิ์ อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ ซึ่งมีประโยชน์สำหรับผิว ช่วยปกป้องการเสื่อมสภาพ และคืนความสมดุลตามธรรมชาติของผิว
ราคา : 3,500.00 Baht
3,250.00 Baht
   
รหัส : 010220003
ชื่อ : S-erum Repairing Day-Night Cream (เซรุ่มสกัด DNA ม้าน้ำ)
รายละเอียด :
สารสกัดจาก DNA ม้าน้ำ 45% ที่เปี่ยมไปด้วยคุณค่าของสารบำรุงสกัดจากม้าน้ำทะเลที่อาศัยแถบเมดิเตอร์เรเนียน โดยให้ความชุ่มชื่นและซ่อมแซมผิวหน้าจากภายในอีกทั้งยังช่วยลดแลยับยั้งการเกิดริ้วรอยบนใบหน้า เนื้อโลชั่นไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวชั้นในได้อย่างรวดเร็ว
ราคา : 4,100.00 Baht
3,700.00 Baht
 
Quantity Piece(s)
   
Quantity Piece(s)


 
รหัส : 010220002
ชื่อ : S-erum Firming Velvety Smooth Gel เซรุ่มเขากวางอ่อนสกัด 50 ml.
รายละเอียด :
ด้วยเนื้อเจลใสบางเบา ซึ่งปราศจากความมัน อุดมไปด้วยความชุ่มชื้น สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เหมาะกับผิวที่ต้องการควบคุมความมันบนใบหน้า ขาดการบำรุงและน้ำหล่อเลี้ยงผิว ช่วยให้รูขุมขนแลดูเล็กลง ผิวหน้ากระชับได้สัดส่วนอย่างเป็นธรรมชาติ
ราคา : 2,950.00 Baht
2,650.00 Baht
   
รหัส : 010220001L
ชื่อ : S-erum Super Whitening Performance CAE (ครีมรากไม้) ขนาด 30 ml.
รายละเอียด :
ครีมบำรุงเพื่อผิวขาว เนื้อเข้มข้นที่ช่วยรักษาผิวให้เรียบเนียน โดยเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาสิวอักเสบ มีรอยแผลเป็นจากสิวหรือมีรอยกระฝ้า เนื่องจากแดด ผิวแพ้ง่าย ส่วนประกอบสำคัญคือVitamin C, A, E น้ำมันของผลกีวี่ ดอกซิโฟเนียและรากไม้ที่มีต้นกำเนิดในทวีปอเมริกาเหนือ มีคุณสมบัติในการรักษาผิวให้เรียบเนียนขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาจากการรักษาสิว สิวอักเสบและผิวแพ้ง่าย
ราคา : 2,950.00 Baht
2,650.00 Baht
 
Quantity Piece(s)
   
Quantity Piece(s)


 
รหัส : 010220001
ชื่อ
S-erum Super Whitening Performance CAE (ครีมรากไม้) ขนาด 10 ml.
รายละเอียด
ครีมเนื้อเข้มข้นที่ช่วยรักษาผิวให้เรียบเนียน โดยเหมาะกับผู้ที่มีปัญหาสิวอักเสบ มีรอยแผลเป็นจากสิวหรือมีรอยกระฝ้า เนื่องจากแดด ผิวแพ้ง่าย ส่วนประกอบสำคัญคือVitamin C, A, E น้ำมันของผลกีวี่ ดอกซิโฟเนียและรากไม้ที่มีต้นกำเนิดในทวีปอเมริกาเหนือ มีคุณสมบัติในการรักษาผิวให้เรียบเนียนขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาจากการรักษาสิว สิวอักเสบและผิวแพ้ง่าย
ราคา : 1,150.00 Baht
1,050.00 Baht
 
 
Quantity Piece(s)
 
Page    [1]

www.orderbyyou.com
หน้าแรก เกี่ยวกับเรา

PRODUCTS

โปรโมชั่นพิเศษ

Webboard

 
    Web hosting | website builder |เว็บไซต์สำเร็จรูป by ninenic ©Copyright 2002-2017 All rights reserved.
ORDER BY YOU.COM : Beauty Store you can trust แหล่งรวมเครื่องสำอาง น้ำหอม แบรนด์เนมชั้นนำ ที่เชื่อถือได้
Tel : 089-168-8909 , 081-842-1846 ,
Email : orderbyu@gmail.com