เครื่องสำอาง น้ำหอม เมคอัพ CLINIQUE , ESTEE LAUDER , KIEHLS , KOSE , LA MER , LANCOME , LA PRAIRIE , LOCCITANE , Laura Mercier , S-ERUM , SISLEY , SK-II และอื่นๆอีกมากมาย
www.orderbyyou.com
หน้าแรก เกี่ยวกับเรา

PRODUCTS

โปรโมชั่นพิเศษ

Webboard

 
   - A   + A
สมัครสมาชิก
แจ้งการชำระเงิน
Member Zone
ประวัติการสั่งซื้อ/คะแนนสะสม
เกี่ยวกับ OrderByYou
วิธีสั่งซื้อสินค้า
การจัดส่งสินค้า
ติดต่อเรา
Site Map
Make up
เครื่องสำอางดูแลผิวหน้า
เครื่องสำอางดูแลผิวกาย
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม (23)
น้ำหอม
Review / สอบถาม ข้อมูลสินค้า
ตรวจสอบการจัดส่งสินค้า/แจ้งชำระเงิน
พูดคุย แลกเปลี่ยน เรื่องอื่นๆทั่วไป
Your basket 0 piece(s) : Total price 0.00 Baht
Home>LA MER All Products


Page    [1]   [2]

  • LA MER All Products
    เครื่องสำอางลาแมร์ได้รับการยอมรับทั่วโลกมาอย่างต่อเนื่องยาวนานกว่า 4 ทศวรรษว่ามีคุณภาพที่โดดเด่น ให้ผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์ใจ โดยมีจุดเริ่มต้นจาก ดร.แมกซ์ ฮูเบอร์ นักฟิสิกส์ด้านกระสวยอวกาศผู้ซึ่งประสบอุบัติเหตุจากการระเบิดของเคมีจนทำให้ต้องทุกข์ทรมานจากแผลไฟไหม้ฉกรรจ์ เขาจึงตัดสินใจหาทางเยียวยาด้วยตัวเอง โดยการทดลองกว่า 12 ปี คิดค้นครีมที่ช่วยให้ผิวเรียบเนียนอย่างเห็นได้ชัดที่เรียกว่า Creme de la Mer ครีมลาแมร์ได้สร้างปรากฎการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ให้กับวงการความงามระดับสูง ผู้ใช้ครีมลาแมร์ทั่วโลกต่างก็ต้องอัศจรรย์ใจในผลลัพธ์ที่ได้ จนครีมลาแมร์ได้รับการขนานนามว่า "The Miracle Cream"  หากทว่าลาแมร์ก็ยังคงไม่หยุดยั้งที่จะเดินหน้าในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ความงามชนิดใหม่ๆในตระกูล Creme de la mer ออกมาอย่างต่อเนื่องมากมาย ตอบสนองมากมาย
     ล้วนแต่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ใช้ โดยมีผลิตภัณฑ์ตัวเด่นๆ เช่น La Mer The Lifting Face Serum , Gel de La Mer , The Whitening Essence (blanc de la mer) ฯลฯ

    ** สินค้า LA MER ทุกชิ้นของเรา เป็นสินค้าที่มาจากห้างค่ะ จะไม่นำสินค้าที่หิ้วจากต่างประเทศมาขายเด็ดขาดเพราะเสี่ยงกับของปลอมมาก (โดยเฉพาะจากจีน) ลูกค้าทุกท่านมั่นใจได้ค่ะ สินค้า LA MER ทุกชิ้นของเราไม่ว่าจะเป็นไซส์ปกติ หรือขนาดทดลอง จะมีฉลากภาษาไทยติดที่กล่องทุกชิ้นค่ะ
 

  รหัส ชื่อ รายละเอียด ราคา (Baht)  
010317005 LA MER The Body Refiner สครับขัดผิวแสนเลอค่าที่มีส่วนผสมของผงเพชรที่เจียระไนจนละเอียด ทำหน้าที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวด้านบนที่แห้งให้หลุดออกไปอย่างอ่อนโยน เผยผิวที่ผลัดใหม่ให้แลดูเปล่งปลั่งเป็นประกาย โดยมีโคลนทะเลหมักช่วยให้ผิวนุ่มละมุน เรียบเนียนน่าลูบไล้ แลดูมีสุขภาพดียิ่งขึ้น 6,000.00
4,200.00
Quantity

Piece(s)
010317003 LA MER The Reparative Body Lotion โลชั่นบำรุงผิวสูตรใหม่ที่ผสมรวมเซรั่มบำรุงและมอยเจอไรเซอร์เข้าไปด้วยเลยในขวดเดียว เพื่อความสะดวกรวดเร็วในการใช้ ช่วยให้ผิวกลับมาดูมีชีวิตชีวา เปล่งปลั่ง ริ้วรอยเหี่ยวย่นลดจางลง เพิ่มความกระจ่างใส มีส่วนผสมอันทรงพลังอย่าง miracle broth , sea-born ferment รวมทั้งโปรตีนแอนตี้ออกซิแดนท์ ช่วยปกป้องผิวจากสภาพแวดล้อม คงความชุ่มชื่นยาวนาน ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส 7,300.00
5,110.00
Quantity

Piece(s)
010317002 LA MER The Body Creme ครีมบำรุงผิวกาย ลาแมร์ ครีมบำรุงผิวกายสุดหรูในแบบฉบับของลาแมร์ มาพร้อมคุณประโยชน์มากมายในเนื้อครีม ใช้แล้วให้ผลลัพทธ์ที่ชัดเจน ผิวดูมีสุขภาพดีขึ้น เปล่งปลั่งขึ้น และกระชับ เนื้อครีมแสนเข้มข้น กระปุกใหญ่ใช้ได้นาน ใครอยากมีผิวพรรณสวยแบบสาวไฮโซ ดูดีมีชาติตระกูล แนะนำให้ใช้ครีมลาแมร์กระปุกนี้เลยค่ะ 10,500.00
7,350.00
Quantity

Piece(s)
010217054 LA MER The Lifting Eye Serum เซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาใหม่ล่าสุดที่ลาแมร์คิดค้นขึ้นมาโดยเฉพาะ ในการมอบความรู้สึกกระชับอย่างรวดเร็ว ด้วยส่วนผสม Stretch Matrix Complex ลิขสิทธิ์ของลาแมร์ ผสานกับส่วนผสมจากท้องทะเลและสาหร่ายอันทรงคุณค่า เพื่อช่วยฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตา มอบความรู้สึกแน่นกระชับสู่ผิว เมื่อใช้เป็นประจำ ผิวรอบดวงตาแลดูกระชับ ได้รูปอย่างน่าอัศจรรย์ ผิวโดยรวมได้รับการฟื้นบำรุงให้กลับมาแลดูดี กระชับ มอบความอ่อนเยาว์แก่ผิว ใครที่มีปัญหาผิวรอบดวงตาหย่อนคล้อย ถุงใต้ตาห้อย แนะนำให้ลองใช้ Eye serum ตัวนี้ค่ะ 10,100.00
7,070.00
Quantity

Piece(s)
010217053 LA MER The Genaissance De La Mer - The Serum Essence จากการค้นพบการตกผลึกในเหยือกทดลองที่บรรจุส่วนผสม Miracle Broth™ เข้าโดยบังเอิญในห้องแล็ปปฏิบัติการของลาแมร์ นำมาสู่การสร้างส่วนผสมCrystal Miracle Broth™ เป็นส่วนผสมสุดพิเศษที่เกิดขึ้นอย่างช้าๆ ในปริมาณอันจำกัดและมีศักยภาพอันทรงคุณค่า เพื่อเผยผิวดูอ่อนเยาว์ 27,000.00
18,900.00
Quantity

Piece(s)
010217052 LA MER The Renewal Oil ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในรูปแบบออยล์ทรีทเมนท์ที่อุดมด้วยคุณค่าจากน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth™ ผสานส่วนผสมเปี่ยมด้วยพลังจากท้องทะเล ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้น่าสัมผัส นุ่มเนียน เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ ช่วยให้ริ้วรอยแลดูลดเลือน ผิวแลดูเรียบเนียนและกระชับ เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง ช่วยเสริมปราการปกป้องผิวตามธรรมชาติให้พร้อมรับมือต่อสภาวะแวดล้อมภายนอก และช่วยป้องกันการสูญเสียความชุ่มชื้นจากผิว ให้ผิวสดชื่นอย่างแท้จริง กลิ่นหอมละเมียดละไมพร้อมกับคุณค่าอันอุดมจึงเหมาะกับการนำไปใช้กับบริเวณผิวที่หลากหลายไม่สิ้นสุดทั้งผิวหน้าและทั่วเรือนร่าง ให้คุณสร้างสรรค์ลูกเล่นในแบบของคุณเอง 9,900.00
6,930.00
Quantity

Piece(s)
010217051 LA MER The Cleansing Micellar Water 200 ml. ใหม่ล่าสุดค่ะ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวประสิทธิภาพสูงจากท้องทะลนี้ ช่วยขจัดเครื่องสำอางรวมถึงมลภาวะบนชั้นผิวให้หลุดออกได้อย่างหมดจด โดยการใช้แคปซูลขนาดเล็ก (micro-capsule) ที่มีอยู่ในคลีนเซอร์สลายอนุภาคของเมคอัพ-เครื่องสำอาง รวมทั้งสิ่งสกปรกต่างๆให้มีขนาดเล็กลง และสามารถแยกอณูของสิ่งสกปรกตกค้างออกจากผิวได้อย่างง่ายดายและเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ ในขณะเดียวกันสารอาหารจากทะเลอย่าง มิราเคิล บรอธ ก็ยังช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นและแร่ธาตุที่จำเป็นให้แก่ผิวและช่วยปลอบประโลมผิวให้ชุ่มชื้น ทั้งยังช่วยสร้างผิวใหม่ไปพร้อมๆ กันในขั้นตอนเดียวอีกด้วย 4,000.00
2,800.00
Quantity

Piece(s)
010217050 LA MER The Cleansing Micellar Water [ขนาดทดลอง 30 ml.] ใหม่ล่าสุดค่ะ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวประสิทธิภาพสูงจากท้องทะลนี้ ช่วยขจัดเครื่องสำอางรวมถึงมลภาวะบนชั้นผิวให้หลุดออกได้อย่างหมดจด โดยการสลายอนุภาคของเมคอัพและเครื่องสำอางให้มีขนาดเล็กลง ในขณะเดียวกันก็ยังช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นและช่วยปลอบประโลมผิว ด้วยแคปซูลขนาดเล็ก (micro-capsule) ในคลีนเซอร์ ทำให้ Micelle Waters ของลาแมร์สามารถยกอณูของสิ่งสกปรกตกค้างออกจากผิวได้ ในขณะที่สารอาหารจากทะเลอย่าง มิราเคิล บรอธ ช่วยบำรุงผิวและเติมเต็มแร่ธาตุที่จำเป็นให้แก่ผิว โอบอุ้มผิวให้ชุ่มชื้น ทั้งยังช่วยสร้างผิวใหม่ไปพร้อมๆ กันในขั้นตอนเดียว 590.00
450.00
Quantity

Piece(s)
010217048 LAMER The Perfecting Treatment 50 ml. ทรีตเม้นท์สุดล้ำที่ใช้เทคโนโลยี Soft Focus Filter ทำหน้าที่กระจายแสงที่ตกกระทบผิว ทำให้ผิวดูเปล่งประกายสว่างสดใสอย่างมีมิติ ช่วยเบลอให้รูขุมขนตลอดจนริ้วรอยจางลง ผิวดูเพอร์เฟกต์ และเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องก็จะช่วยบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น กระจ่างใสขึ้นจริง ริ้วรอยลดลงอย่างต่อเนื่อง เหมาะกับวันที่ไม่ต้องการแต่งหน้า หรือจะใช้ทาผิวก่อนการลงรองพื้นและเมคอัพ ก็จะให้สรรพคุณดุจไพรเมอร์ หรือถ้าหากใช้พร้อมกับรองพื้นตัวโปรด โดยการแตะผสมลงไปกับรองพื้น ก็จะให้ลุคดิวอี้ ผิวฉ่ำน้ำ แลดูมีสุขภาพดีค่ะ 10,100.00
7,070.00
Quantity

Piece(s)
010217047 LA MER The Reparative SkinTint SPF30 PA+++ ใหม่ล่าสุด ครีมกันแดดผสมรองพื้นเนื้อสุดบางเบาที่มีคุณสมบัติในการช่วยฟื้นบำรุงผิว ด้วยนวัตกรรมแห่งเทคโนโลยีที่ให้เม็ดสีและเนื้อผลิตภัณฑ์ที่บางเบาและโปร่งแสง ช่วยให้ผิวแลดูเนียนสวยและเปล่งประกาย สมบูรณ์แบบ น้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth อันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะลาแมร์ ช่วยเสริมกระบวนการทำงานของการฟื้นบำรุงผิวตามธรรมชาติ ส่วนผสม Antioxidants และ SPF 30 ปกป้องผิวจากสิ่งแวดล้อมและมลภาวะที่อาจทำร้ายผิว เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ริ้วรอยแห่งวัยแลดูเลือนรางลง ผิวสวยเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้แล้วหน้าจะดูไบรท์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ในขณะที่คุณจะรู้สึกบางเบาจนคล้ายกับว่าไม่ได้ทาอะไรเลย สุดยอดมากๆค่ะ 4,300.00
3,010.00
Quantity

Piece(s)
010217046T LA MER The illuminating Eye Gel [ขนาดทดลอง 5 ml.] มาแล้วค่ะเจลบำรุงผิวรอบดวงตาตัวใหม่ล่าสุด ในขนาดทดลองสุดคุ้ม ตัวนี้ช่วยให้ดวงตาดูกระจ่างสดใสขึ้น ไบรท์ขึ้น ด้วยคุณค่าแห่งการฟื้นบำรุงของน้ำสกัดเข้มข้นมิราเคิล บรอธ อันเป็นเอกสิทธิ์แห่งลาแมร์ ทำงานร่วมกับ The Awakening Ferment ซึ่งเปี่ยมไปด้วยแร่ธาตุอันเป็นประโยชน์ต่อผิว เพื่อผิวรอบดวงตาดูอ่อนเยาว์สดใส ผิวรู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวา สว่างและกระจ่างใส อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบาง ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย 1,950.00
1,150.00
Quantity

Piece(s)
010217046 LA MER The illuminating Eye Gel เจลบำรุงผิวรอบดวงตาที่ช่วยให้ดวงตาดูกระจ่างสดใสขึ้น ด้วยคุณค่าแห่งการฟื้นบำรุงของน้ำสกัดเข้มข้นมิราเคิล บรอธ อันเป็นเอกสิทธิ์แห่งลาแมร์ ทำงานร่วมกับ The Awakening Ferment ซึ่งเปี่ยมไปด้วยแร่ธาตุอันเป็นประโยชน์ต่อผิว เพื่อผิวรอบดวงตาดูอ่อนเยาว์สดใส ผิวรู้สึกสดชื่นมีชีวิตชีวา สว่างและกระจ่างใส อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบาง ซึมซาบสู่ผิวได้อย่างง่ายดาย 6,500.00
4,550.00
Quantity

Piece(s)
010217045T LA MER The Intensive Revitalizing Mask [ขนาดทดลอง 15 ml.] มาสก์หน้าตัวใหม่ล่าสุดจากลาแมร์ ช่วยในเรื่องการฟื้นบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ด้วยสารสกัด Miracle Broth เข้มข้น ช่วยปกป้องผิวจากสภาวะแวดล้อมที่ส่งผลร้ายต่อผิว จึงทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น มีความยืดหยุ่นและชุ่มชื่นมากขึ้น ใช้เวลาเพียง 8 นาทีก็สามารถสัมผัสได้ถึงผลลัพธ์อันน่าอัศจรรย์ 1,300.00
690.00
Quantity

Piece(s)
010217045 LA MER The Intensive Revitalizing Mask มาสก์หน้าตัวใหม่ล่าสุดจากลาแมร์ ช่วยในเรื่องการฟื้นบำรุงผิวให้ดูอ่อนเยาว์ ด้วยสารสกัด Miracle Broth เข้มข้น ช่วยปกป้องผิวจากสภาวะแวดล้อมที่ส่งผลร้ายต่อผิว จึงทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น มีความยืดหยุ่นและชุ่มชื่นมากขึ้น ใช้เวลาเพียง 8 นาทีก็สามารถสัมผัสได้ถึงผลลัพธ์อันน่าอัศจรรย์ 7,000.00
4,900.00
Quantity

Piece(s)
010217036T LA MER The Lifting Contour Serum [เซรั่มยกกระชับหน้า V-shape][ขนาดทดลอง 5 ml.] เซรั่มบำรุงและกระชับผิวที่นำนวัตกรรมใหม่ Shape Creation หรือการเสริมกระชับปรับรูปทรงผิวหน้าและผิวบริเวณลำคอให้เฟิร์ม ไม่หย่อนคล้อย ด้วยส่วนผสมของมิราเคิล บรอธ ที่ช่วยฟื้นฟูและผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ อีกทั้งส่วนผสมของสาหร่ายสีน้ำตาล ช่วยเพิ่มอิลาสตินและคอลลาเจนให้ผิว นอกจากนี้ สาหร่ายสีน้ำเงินและสารมารีนเปปไทด์ที่มีแร่ทองแดงผสมอยู่ยังช่วยบำรุงให้ผิวมีสุขภาพดีอีกด้วย 2,000.00
1,200.00
Quantity

Piece(s)
010217036 LA MER The Lifting Contour Serum [เซรั่มยกกระชับหน้า V-shape] เซรั่มบำรุงและกระชับผิวที่นำนวัตกรรมใหม่ Shape Creation หรือการเสริมกระชับปรับรูปทรงผิวหน้าและผิวบริเวณลำคอให้เฟิร์ม ไม่หย่อนคล้อย ด้วยส่วนผสมของมิราเคิล บรอธ ที่ช่วยฟื้นฟูและผลัดเซลล์ผิวตามธรรมชาติ อีกทั้งส่วนผสมของสาหร่ายสีน้ำตาล ช่วยเพิ่มอิลาสตินและคอลลาเจนให้ผิว นอกจากนี้ สาหร่ายสีน้ำเงินและสารมารีนเปปไทด์ที่มีแร่ทองแดงผสมอยู่ยังช่วยบำรุงให้ผิวมีสุขภาพดีอีกด้วย 13,900.00
9,730.00
Quantity

Piece(s)
010217035 LA MER The Lifting and Firming Mask มาสก์เนื้อครีมสุดหรูที่ช่วยคืนความกระชับให้ผิวหน้าและลำคอจนรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลง มีส่วนผสมของน้ำสกัดเข้มข้น Miracle Broth หัวใจหลักของการฟื้นบำรุงผิวอันเป็นตำนานของลาแมร์ และส่วนผสมของ The Concentrated Lifting Ferment ซึ่งประกอบด้วย Brown Algae และ stem cells จาก Chrithmum Maritimum ช่วยเสริมระบบการฟื้นบำรุงผิวตามธรรมชาติ เมื่อใช้เป็นประจำจะรู้สึกว่าผิวแลดูกระชับได้รูปขึ้น 9,800.00
6,860.00
Quantity

Piece(s)
010217034 Blanc de La Mer The SPF 50 UV Protecting Fluid PA+++ ผลิตภัณฑ์กันแดดตัวใหม่ที่ให้การปกป้องมากยิ่งขึ้น สำหรับใช้เป็นประจำทุกวัน เป็นสูตรน้ำจึงสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ผลึกแร่ทูมาร์ลีนและมาลาไคท์ จะช่วยดูดซับแสงแล้วแปลงให้เป็นให้เป็นแสงสีเขียวที่เป็นประโยชน์ต่อผิว ช่วยป้องกันการเกิดสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ นอกจากนี้ Photonic Spheres และ “Smart” Seaweeds ในผลิตภัณฑ์ยังทำหน้าที่จับแสงที่เป็นประโยชน์ต่อผิว ในขณะเดียวกันก็หักเหและกระจายแสงที่ตกกระทบอันอาจทำร้ายผิวได้ และคุณสมบัติสำคัญอีกประการของครีมกันแดดลาแมร์ที่เป็นสูตรน้ำก็คือการโอบอุ้มความชุ่มชื้น ป้องกันการสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงผิว เนื้อครีมบางเบาเหมาะกับการใช้ก่อนการแต่งหน้ารองพื้น 4,500.00
3,150.00
Quantity

Piece(s)
010217033 LA MER The Treatment Lotion ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเพิ่มพลังให้ผิว มอบความชุ่มชื้นและการฟื้นบำรุงผิวที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยผลิตภัณฑ์ The Treatment Lotion ถือเป็นขั้นตอนแรกในการบำรุงผิวของลาแมร์ หลังจากทำความสะอาดและลงโทนเนอร์ ช่วยเตรียมผิว เติมความชุ่มชื่น พร้อมกับให้ผิวนุ่มนวลให้สัมผัสแสนวิเศษดุจการเริ่มต้น กระบวนการบำรุงผิว เป็นพื้นฐานสำคัญรองรับการบำรุงอื่นๆที่จะตามมา ผลลัพธ์สามารถสังเกตได้ในทันที ผิวรู้สึกสดชื่นและได้รับการฟื้นบำรุง แลดูดีขึ้นเรื่อยๆ เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง 4,900.00
3,430.00
Quantity

Piece(s)
010217032V LA MER The Moisturizing Soft Cream [ขนาดทดลอง 3.5 ml.] หามาให้ทดลองใช้กันแล้วค่ะสำหรับครีมบำรุงผิวตัวใหม่ล่าสุดที่ยังคงให้คุณค่าการบำรุงที่เปี่ยมพลังเฉกเช่นเดียวกับ Creme de La Mer แต่ Soft Cream จะให้เนื้อสัมผัสของครีมที่นุ่มนวลกว่า ซึมซาบสู่ผิวได้ง่ายและรวดเร็วกว่า โดยไม่จำเป็นต้องวอร์มเนื้อครีมก่อนใช้ จึงสะดวกและใช้ง่ายกว่า เป็นการสร้างสรรค์จากเทคโนโลยีอันเหนือชั้น Moisturizing Spheres ผสานประสิทธิภาพของ 2 ส่วนผสมสำคัญ นั่นคือ น้ำสกัดเข้มข้นมิราเคิล บรอธ (The Miracle Broth) ที่อุดมด้วยสารอาหารเข้มข้นจากสาหร่ายทะเล วิตามินซีและอี รวมทั้งน้ำมันสกัดจากผลซิทรัส ยูคาลิปตัส และอัลฟาฟ่า ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูเรียบเนียน รู้สึกกระจ่างสดใสได้อย่างแตกต่าง โดยจะทำงานร่วมกับสารสกัดจากชามะนาว (Lime Tea) ที่ผ่านกรรมวิธีอย่างพิถีพิถัน บรรจุในรูปแบบแคปซูลกลมๆ ที่มีขนาดเล็กจนไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า จึงช่วยให้เนื้อครีมเนียนนุ่ม รู้สึกเบาสบายผิว สามารถซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เพื่อมอบความชุ่มชื่นให้ผิวสวยได้อย่างเต็มที่ 1,200.00
550.00
Quantity

Piece(s)
010217032T LA MER The Moisturizing Soft Cream [ขนาดทดลอง 7 ml.] ได้ขนาดเล็กมาให้ทดลองใช้กันแล้วค่ะ สำหรับ La Mer Soft Cream ครีมบำรุงผิวตัวใหม่ล่าสุดที่ยังคงให้คุณค่าการบำรุงที่เปี่ยมพลังเฉกเช่นเดียวกับ Creme de La Mer แต่ Soft Cream จะให้เนื้อสัมผัสของครีมที่นุ่มนวลกว่า ซึมซาบสู่ผิวได้ง่ายและรวดเร็วกว่า โดยไม่จำเป็นต้องวอร์มเนื้อครีมก่อนใช้ จึงสะดวกและใช้ง่ายกว่า เป็นการสร้างสรรค์จากเทคโนโลยีอันเหนือชั้น Moisturizing Spheres ผสานประสิทธิภาพของ 2 ส่วนผสมสำคัญ นั่นคือ น้ำสกัดเข้มข้นมิราเคิล บรอธ (The Miracle Broth) ที่อุดมด้วยสารอาหารเข้มข้นจากสาหร่ายทะเล วิตามินซีและอี รวมทั้งน้ำมันสกัดจากผลซิทรัส ยูคาลิปตัส และอัลฟาฟ่า ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูเรียบเนียน รู้สึกกระจ่างสดใสได้อย่างแตกต่าง โดยจะทำงานร่วมกับสารสกัดจากชามะนาว (Lime Tea) ที่ผ่านกรรมวิธีอย่างพิถีพิถัน บรรจุในรูปแบบแคปซูลกลมๆ ที่มีขนาดเล็กจนไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า จึงช่วยให้เนื้อครีมเนียนนุ่ม รู้สึกเบาสบายผิว สามารถซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เพื่อมอบความชุ่มชื่นให้ผิวสวยได้อย่างเต็มที่ 2,400.00
1,250.00
Quantity

Piece(s)
010217032B LA MER The Moisturizing Soft Cream [ขนาดพิเศษ 15 ml.] พัฒนาไปอีกขั้นสำหรับครีมบำรุงผิวอันเลื่องชื่อโดยยังคงให้คุณค่าการบำรุงที่เปี่ยมพลังเฉกเช่นเดียวกับ Creme de La Mer แต่ LA MER Moisturizing Soft Cream จะให้เนื้อสัมผัสของครีมที่นุ่มนวลกว่า ซึมซาบสู่ผิวได้ง่ายและรวดเร็วกว่า โดยได้สร้างสรรค์จากเทคโนโลยีอันเหนือชั้น Moisturizing Spheres ผสานประสิทธิภาพของ 2 ส่วนผสมสำคัญ นั่นคือ น้ำสกัดเข้มข้นมิราเคิล บรอธ (The Miracle Broth) ที่อุดมด้วยสารอาหารเข้มข้นจากสาหร่ายทะเล วิตามินซีและอี รวมทั้งน้ำมันสกัดจากผลซิทรัส ยูคาลิปตัส และอัลฟาฟ่า ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูเรียบเนียน รู้สึกกระจ่างสดใสได้อย่างแตกต่าง โดยจะทำงานร่วมกับสารสกัดจากชามะนาว (Lime Tea) ที่ผ่านกรรมวิธีอย่างพิถีพิถัน บรรจุในรูปแบบแคปซูลกลมๆ ที่มีขนาดเล็กจนไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า จึงช่วยให้เนื้อครีมเนียนนุ่ม รู้สึกเบาสบายผิว สามารถซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เพื่อมอบความชุ่มชื่นให้ผิวสวยได้อย่างเต็มที่ กระปุกนี้เป็นขนาดพิเศษค่ะ กระปุกไม่เล็กไม่ใหญ่ แต่ใช้ได้นานเลยล่ะค่ะ 3,700.00
2,590.00
Quantity

Piece(s)
010217032 LA MER The Moisturizing Soft Cream 60 ml. ครีมบำรุงผิวตัวใหม่ล่าสุดที่ยังคงให้คุณค่าการบำรุงที่เปี่ยมพลังเฉกเช่นเดียวกับ Creme de La Mer แต่ Soft Cream จะให้เนื้อสัมผัสของครีมที่นุ่มนวลกว่า ซึมซาบสู่ผิวได้ง่ายและรวดเร็วกว่า โดยได้สร้างสรรค์จากเทคโนโลยีอันเหนือชั้น Moisturizing Spheres ผสานประสิทธิภาพของ 2 ส่วนผสมสำคัญ นั่นคือ น้ำสกัดเข้มข้นมิราเคิล บรอธ (The Miracle Broth) ที่อุดมด้วยสารอาหารเข้มข้นจากสาหร่ายทะเล วิตามินซีและอี รวมทั้งน้ำมันสกัดจากผลซิทรัส ยูคาลิปตัส และอัลฟาฟ่า ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูเรียบเนียน รู้สึกกระจ่างสดใสได้อย่างแตกต่าง โดยจะทำงานร่วมกับสารสกัดจากชามะนาว (Lime Tea) ที่ผ่านกรรมวิธีอย่างพิถีพิถัน บรรจุในรูปแบบแคปซูลกลมๆ ที่มีขนาดเล็กจนไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า จึงช่วยให้เนื้อครีมเนียนนุ่ม รู้สึกเบาสบายผิว สามารถซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เพื่อมอบความชุ่มชื่นให้ผิวสวยได้อย่างเต็มที่ 13,300.00
9,310.00
Quantity

Piece(s)
010217031 LA MER The Moisturizing Soft Cream 30 ml. ครีมบำรุงผิวตัวใหม่ล่าสุดที่ให้คุณค่าการบำรุงเฉกเช่นเดียวกับ Creme de La Mer แต่ Soft Cream จะให้เนื้อสัมผัสของครีมที่นุ่มนวลกว่า ซึมซาบสู่ผิวได้รวดเร็วกว่า โดยได้สร้างสรรค์จากเทคโนโลยีอันเหนือชั้น Moisturizing Spheres ผสานประสิทธิภาพของ 2 ส่วนผสมสำคัญ นั่นคือ น้ำสกัดเข้มข้นมิราเคิล บรอธ (The Miracle Broth) ที่อุดมด้วยสารอาหารเข้มข้นจากสาหร่ายทะเล วิตามินซีและอี รวมทั้งน้ำมันสกัดจากผลซิทรัส ยูคาลิปตัส และอัลฟาฟ่า ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูเรียบเนียน รู้สึกกระจ่างสดใสได้อย่างแตกต่าง โดยจะทำงานร่วมกับสารสกัดจากชามะนาว (Lime Tea) ที่ผ่านกรรมวิธีอย่างพิถีพิถัน บรรจุในรูปแบบแคปซูลกลมๆ ที่มีขนาดเล็กจนไม่สามารถมองเห็นได้ด้วยตาเปล่า จึงช่วยให้เนื้อครีมเนียนนุ่ม รู้สึกเบาสบายผิว สามารถซึมซาบเข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เพื่อมอบความชุ่มชื่นให้ผิวสวยได้อย่างเต็มที่ 7,300.00
5,110.00
Quantity

Piece(s)
010217030 LA MER The Radiant Serum เซรั่มบำรุงผิวให้เปล่งปลั่งกระจ่างใสตัวใหม่ล่าสุดจากลาแมร์ ที่ใช้เทคโนโลยีล้ำหน้าอย่าง Deconstructed Water เพื่อให้พลังของน้ำช่วยเสริมการทำงานส่งผ่านส่วนผสมไปบำรุงผิวหน้าได้อย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพ โดยใช้พลังจากน้ำ 3 ชนิดได้แก่ The Resurfacing Water ซึ่งทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ส่วนชนิดที่ 2 คือ The Poe Refining Waters ทำหน้าที่ปรับผิวหน้าเรียบเนียนกระชับ รูขุมขนเล็กลง และชนิดที่ 3 คือ The Oxygenating Waters ที่ได้จากสาหร่ายสีน้ำตาลอันเข้มข้นจะมาเติมเต็มกระบวนการบำรุงผิวให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น โดยช่วยกำจัดของเสียออกจากเซลล์ทำให้เซลล์ได้รับออกซิเจนบริสุทธิ์ผิวจึงกลับมาสดชื่นสดใสเปล่งปลั่งขึ้น นอกจากนี้ The Radiant Serum ยังเสริมด้วยสารบำรุงอย่าง Brightening Ferment และสารสกัดจากสาหร่าย Blue Algae Lift Ferment เพื่อลดริ้วรอย จุดด่างดำ ช่วยให้ผิวดูเอิบอิ่ม เรียบเนียน 13,900.00
9,730.00
Quantity

Piece(s)
010217029 Blanc de La Mer The ฺBrilliance White Essence เอสเซ้นส์ เพิ่มความเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในกลุ่มบลองก์ เดอ ลาแมร์ ที่พัฒนาสูตรขึ้นมาเพื่อให้เหมาะกับผิวของคนเอเชียโดยเฉพาะ ช่วยจัดการกับปัญหาสีผิวหมองคล้ำ มีฝ้า-กระ สีผิวไม่สม่ำเสมอ แลดูร่วงโรยแก่ก่อนวัย โดยนอกจากจะมีส่วนผสมหลักที่ทรงพลังอย่าง Miracle Broth แล้ว LA MER The Brilliance White Essence ยังมีส่วนผสมพิเศษได้แก่ Smoothing Ferment , The Whitening Trio และ The Youth Ferment ซึ่งทั้งหมดนี้เมื่อผสานเข้ากับ Miracle Broth จะช่วยทำให้จุดด่างดำแลดูลดเลือนลง ผิวมีความชุ่มชื่นและสมดุล กระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมที่ได้จากวิทยาการของการสะท้อนแสงที่เรียกว่า illuminating white halo effect ซึ่งช่วยกระจายแสง เสริมความกระจ่างใส พร้อมกับช่วยให้ริ้วรอยดูลดเลือนลงในทันทีที่ใช้ 13,900.00
9,730.00
Quantity

Piece(s)
010217027T LA MER The Eye Balm Intense อายครีมใหม่ล่าสุดจากลาแมร์ [ขนาดทดลอง 3 ml.] มีอายครีมลาแมร์ตัวใหม่ล่าสุดมาให้ลองใช้กันแล้วค่ะ สำหรับ Eye Balm Intese มีเนื้อครีมบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ทว่าแสนชุ่มฉ่ำ โดดเด่นในเรื่องลดอาการบวมและบำรุงผิวรอบดวงตาให้ชุ่มชื่นตลอดวันเพราะมีส่วนผสมของ Miracle Broth ในรูปแบบของแคปซูล ซึ่งสามารถปล่อยสารบำรุงและความชุ่มชื่นออกมาเมื่อผิวต้องการ โดยมีความเข้มข้นกว่าสูตรเดิมถึง 3 เท่า นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสาหร่ายสีแดงจากท้องทะเลลึก และแร่ทัวร์มารีน (The Marine De-Puff Ferment) ช่วยลดความอ่อนล้ารอบดวงตา ผสานกับแร่ธาตุและพืชอีกหลายชนิด(The Lifting Fermnt) ช่วยให้เกิดความกระชับ ลดเลือนริ้วรอย และเพิ่มความกระจ่างใส 1,390.00
1,150.00
Quantity

Piece(s)
010217027 LA MER The Eye Balm Intense ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาใหม่ล่าสุดจากลาแมร์ Eye Balm Intense เป็นครีมบำรุงผิวรอบดวงตาที่มีเนื้อบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่ทว่าแสนชุ่มฉ่ำของ Eye Balm Intense ช่วยลดอาการบวมและบำรุงผิวรอบดวงตาให้ชุ่มชื่นตลอดวันเพราะมีส่วนผสมของ Miracle Broth ในรูปแบบของแคปซูล ซึ่งสามารถปลดปล่อยสารบำรุงและความชุ่มชื่นออกมาเมื่อผิวต้องการได้ตลอดวัน โดยมีความเข้มข้นกว่าสูตรเดิมถึง 3 เท่า นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสาหร่ายสีแดงจากท้องทะเลลึก และแร่ทัวร์มารีน (The Marine De-Puff Ferment) ช่วยลดความอ่อนล้ารอบดวงตา ผสานกับแร่ธาตุและพืชอีกหลายชนิด(The Lifting Fermnt) ช่วยให้เกิดความกระชับ ลดเลือนริ้วรอย และเพิ่มความกระจ่างใส The Eye Balm Intense มาพร้อมกับอุปกรณ์ที่ช่วยนวดผิวใต้ตา (Silver-Tipped Applicator) ซึ่งทำด้วยเงินแท้ ทำให้กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตได้ดียิ่งขึ้น ใช้แล้วทำให้รู้สึกเย็นสดชื่นสบายผิวดีมากๆค่ะ 8,800.00
6,160.00
Quantity

Piece(s)
010217025T LA MER The Regenerating Serum ขนาดทดลอง 5 ml. เซรั่มที่จะช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น ริ้วรอยร่องลึกแลดูลดเลือนลง รูขุมขนแลดูกระชับขึ้น ผิวเรียบเนียนจนสังเกตุเห็นได้ชัด ภายในหนึ่งวันที่ใช้ The Regenerating Serum คุณจะรู้สึกถึงความแตกต่าง เมื่อใช้ต่อเนื่องไป ผิวจะแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ริ้วรอยเหี่ยวย่นและรูขุมขนต่างๆ จะแลดูเลือนลงไปมาก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีริ้วรอยล่องลึก เพื่อให้ส่วนผสมทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ ควรเขย่าขวดเบาๆก่อนใช้ โดยแตะลงทั่วบริเวณผิวหน้าและลำคอทุกเช้าและเย็น และเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดควรใช้ตามด้วย creme de la mer ใครอยากรู้ว่าลาแมร์ดีจริงมั๊ย ต้องลองค่ะ 2,000.00
1,050.00
Quantity

Piece(s)
010217025N LA MER The Regenerating Serum [No Box] เซรั่มที่จะช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้น ริ้วรอยลดเลือนลง รูขุมขนแลดูกระชับขึ้น ผิวเรียบเนียนจนสังเกตุเห็นได้ชัด ภายในหนึ่งวันที่ใช้ The Regenerating Serum คุณจะรู้สึกถึงความแตกต่าง เมื่อใช้ต่อเนื่องไป ผิวจะแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น ริ้วรอยเหี่ยวย่นและรูขุมขนต่างๆ จะแลดูเลือนลงไปมาก เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคนที่มีริ้วรอยล่องลึก เพื่อให้ส่วนผสมทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ ควรเขย่าขวดเบาๆก่อนใช้ โดยแตะลงทั่วบริเวณผิวหน้าและลำคอทุกเช้าและเย็น และเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดควรใช้ตามด้วย creme de la mer 13,900.00
8,340.00
Quantity

Piece(s)

Page    [1]   [2]

www.orderbyyou.com
หน้าแรก เกี่ยวกับเรา

PRODUCTS

โปรโมชั่นพิเศษ

Webboard

 
    Web hosting | website builder |เว็บไซต์สำเร็จรูป by ninenic ©Copyright 2002-2019 All rights reserved.
ORDER BY YOU.COM : Beauty Store you can trust แหล่งรวมเครื่องสำอาง น้ำหอม แบรนด์เนมชั้นนำ ที่เชื่อถือได้
Tel : 085-192-8524 , 062-645-5547
Email : orderbyu@gmail.com