เครื่องสำอาง น้ำหอม เมคอัพ CLINIQUE , ESTEE LAUDER , KIEHLS , KOSE , LA MER , LANCOME , LA PRAIRIE , LOCCITANE , Laura Mercier , S-ERUM , SISLEY , SK-II และอื่นๆอีกมากมาย
www.orderbyyou.com
หน้าแรก เกี่ยวกับเรา

PRODUCTS

โปรโมชั่นพิเศษ

Webboard

 
   - A   + A
สมัครสมาชิก
แจ้งการชำระเงิน
Member Zone
ประวัติการสั่งซื้อ/คะแนนสะสม
เกี่ยวกับ OrderByYou
วิธีสั่งซื้อสินค้า
การจัดส่งสินค้า
ติดต่อเรา
Site Map
Make up
เครื่องสำอางดูแลผิวหน้า
เครื่องสำอางดูแลผิวกาย
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม (23)
น้ำหอม
Review / สอบถาม ข้อมูลสินค้า
ตรวจสอบการจัดส่งสินค้า/แจ้งชำระเงิน
พูดคุย แลกเปลี่ยน เรื่องอื่นๆทั่วไป
Your basket 0 piece(s) : Total price 0.00 Baht


 

     ปัจจุบันมีครีมบำรุงผิวมากมายหลายแบบ ทำออกมาให้สาวๆได้เลือกใช้กันอย่างเต็มที่ ซึ่งมีจำนวนไม่น้อยที่รู้สึกผิดหวังกับครีมที่ใช้แล้วไม่ค่อยเห็นผล ไม่เป็นทีพอใจ.. แต่สำหรับครีม 10 กระปุก ต่อไปนี้ OBY ขอยกให้เป็นสุดยอดครีมที่ทำให้ผู้ใช้เกิดความอัศจรรย์ใจในผลลัพธ์ที่ได้มากที่สุด สามารถเห็นผลที่น่าพึงพอใจในเวลาที่ไม่นานเกินรอ  แต่ด้วยการใช้วิทยาการด้านความงามขั้นสูง การลงทุนค้นคว้าวิจัยอย่างจริงจังจนเกิดประสิทธิภาพอันเยี่ยมยอด ทำให้ราคาขายอยู่ในระดับที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิงเมื่อเทียบกับครีมราคาแพงทั่วไป แต่แม้ว่าราคาจะสูงจนแทบเป็นลม ผู้หญิงแทบทุกคนก็ต่างปรารถนาที่จะได้สัมผัสถึงความมหัศจรรย์อย่างน้อย 1 ใน 10 กระปุกนี้ ซักครั้งหนึ่งในชีวิต...


1. LA PRAIRIE Cellular Cream Platinum Rare  ..ตัวแทนความงามอันหรูหรา
ครีมจากสวิสเซอร์แลนด์ที่เป็นตัวแทนแห่งความหรูหรา พร้อมจัดการปัญหาริ้วรอยแห่งวัยด้วยกลไกถนอมความงามตามธรรมชาติของผิว แต่ละกระปุกล้วนเป็นงานศิลป์ที่หลอมรวมรูปทรงเรขาคณิต พายตักครีมทรงช้อนทำจากเงินรูปเสี้ยวจันทร์กับโลหะทองคำแผ่นกลมแบบสุดหรู
50 ml. : ราคาปกติ 42,000 บาท

2. LANCOME Secret de Vie  ..เติมพลัง ณ ใจกลางเซลล์ผิว
นวัตกรรมฟื้นฟูเซลล์ผิวอย่างสมบูรณ์ในหนึ่งเดียว มอบการปรนนิบัติสุดพิเศษด้วย Extrait de Vie ผลสำเร็จแห่งการผสาน 6 สุดยอดส่วนผสมทรงประสิทธิภาพเท่าที่ลังโคมเคยมีมา ตรงเข้าเสริมทุกปฏิบัติการหลักของผิวจากระดับผิวหน้าล้ำลึกถึงภายในผิว เพื่อปรับผิวให้เนียนเรียบ ฟื้นฟูความกระชับ คืนชีวิตชีวา ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ ด้วย Secret de Vie ผิวได้รับการฟื้นฟูอย่างมีประสิทธิภาพ เติมพลัง ณ ใจกลางเซลล์ผิว ผิวพลิกฟื้นคืนความมีชีวิต กระจ่างใสในทันที และมีสัมผัสละเอียดเนียนดุจผิวกำเนิดใหม่
50 ml. : ราคาปกติ 14,000 บาท

3. ESTEE LAUDER Re-Nutriv Ultimate Lifting Crème..ที่สุดแห่งความกระชับ
กระปุกนี้ขอยกให้เป็นที่สุดของการยกกระชับผิว โดยเอสเต้ ลอเดอร์ ยกย่องให้เป็นครีมกระชับผิวที่โดดเด่นที่สุดเท่าที่เคยสร้างสรรค์มา ด้วยส่วนผสมชั้นเลิศที่คัดสรรมาจากทั่วทุกมุมโลก ว่ากันว่าครีมกระปุกนี้เห็นผลลัพธ์จากวินาทีแรกที่เริ่มใช้ จะรู้สึกอิ่มเอมในทันทีกับน้ำหล่อเลี้ยงที่เต็มอิ่ม ผิวจะดูเปล่งปลั่งขึ้น ด้วยอณูละเอียดของไข่มุกทะเลใต้ล้ำค่า และส่วนผสมล้ำค่าที่ให้ผลในการพรางสายตาให้เส้นริ้วดูเสมือนเลือนลง สีผิวดูสม่ำเสมอ ไร้ตำหนิยิ่งขึ้น และเมื่อใช้ในระยะยาวต่อเนื่อง ผิวจะแลดูอ่อนวัยขึ้น ยืดหยุ่นมากขึ้น
 50 ml. : ราคาปกติ 12,000 บาท

 


 

 
4. Dior L’or de Vie La Crème ..เคล็ดลับความงามจากต้นองุ่น
ครีมเลอค่าที่มีเนื้อเนียนแน่นและนวลราวกับไหมที่ถักทอเอาคุณค่าส่วนผสมบำรุงทั้งมวล สอดประสานเข้าไว้ในเนื้อครีม ช่วยถนอมผิวให้ผ่อนคลาย เสริมการฟื้นฟูทำให้ผิวดูเนียนแน่น กระชับรอยล่องลึก ให้ผิวนวลเนียนราวกับสัมผัสแห่งไหมที่แสนอ่อนนุ่ม   L’Or de Vie คือความลับของพลังจากต้นองุ่นสายพันธุ์โซวิญง ที่ถูกควานหาเป็นเวลาหลายปี จนพบว่าน้ำเลี้ยงซึ่งไหลผ่านจากหน่ออ่อนที่ต่อกับรากนั้นอุดมไปด้วยสสารชีวภาพเชิงซ้อน โมเลกุลในน้ำเลี้ยงนั้นจ่ายพลังงานมากมายหลายชนิดให้กับต้น   Dior เก็บเกี่ยวหน่ออ่อนที่ว่านี้จากไร่ที่ยีเก็ม ทางตอนใต้ของเมืองบอร์โดซ์ ประเทศฝรั่งเศส เฉพาะในช่วงฤดูหนาว เพื่อนำมาผลิตเป็น L’Or de Vie
50 ml. : ราคาปกติ 14,000 บาท
 
5. Clé de peau Beauté La Crème ..ประสบการณ์ความงามในชั่วข้ามคืน
ครีมทรงประสิทธิภาพถนอมความงามแห่งผิวถึงขีดสุดอย่างแท้จริง รังสรรค์ภาพปรากฏดุจผิวอ่อนเยาว์ แน่นกระชับ เนียนละไม ไร้ริ้วรอยร่องลึกและจุดด่างดำ จรัสประกายสดใส เป็นครีมที่ให้ประสบการณ์ผิวสวยในชั่วข้ามคืน โดยล่าสุดในปี 2009 ได้มีการรังสรรค์สูตร la creme ขึ้นใหม่เพื่อยกระดับประสิทธิภาพที่อาศัยวิทยาการความงามชั้นสูง เพื่อต่อต้านผลภัยแห่งกาลเวลา สร้างมาตรฐานใหม่ให้แวดวงความงามได้อย่างสมบูรณ์แบบ
50 ml. : ราคาปกติ 24,500 บาท

 

 

 
6. Crème De La Mer อาหารอันอุดมของผิว
ได้รับการขนานนามว่า The Miracle Cream (ครีมแห่งความมหัศจรรย์) และเป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างแรงบันดาลใจในหมู่ผู้ที่ศรัทธามาเนิ่นนาน ด้วยประสิทธิภาพสูงสุดในการบำรุงผิว ช่วยทำให้ผิวดูเรียบเนียน ดูดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด หัวใจสำคัญของ Creme de la Mer อยู่ที่น้ำสกัดเข้มข้นมิราเคิล บรอธ (Miracle Broth) ซึ่งมีสารอาหารสำคัญสำหรับผิว ประกอบด้วยสาหร่ายทะเล แคลเซี่ยม แมกนีเซียม โปแตสเซียม เหล็ก เลซิธิน วิตามินซี อี และบี 12เป็นส่วน้ำมันจากผลมะนาว ยูคาลิปตัส จมูกข้าวสาลี อัลฟาฟ่า และดอกทานตะวัน นอกจากนี้กรรมวิธีการผลิตก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เกิดความมหัศจรรย์ขึ้นใน Crème de la Mer ด้วยศาสตร์แห่งการหมักบ่ม ทำให้ส่วนผสมแต่ละชนิดค่อยๆแปรเปลียนสภาพจนกลายเป็นน้ำสกัดเข้มข้น มิราเคิล บรอธ ที่อุดมไปด้วยคุณค่าสารอาหาร ซึ่งกระบวนการนี้ต้องใช้เวลาถึง 3-4 เดือน จึงจะเสร็จสมบูรณ์
60 ml. : ราคาปกติ 13,100 บาท
 
7. Shiseido Future Solution LX Total Regenerating Cream ..สุดยอดวิทยาการความงามที่ล้ำหน้า
มอยเจอร์ไรเซอร์ประสิทธิภาพสูงสำหรับยามค่ำคืน ที่มอบพลังความสดใสอันเต็มเปี่ยมให้แก่ผิว และช่วยลดเลือนร่องรอยต่าง ๆ ที่เกี่ยวเนื่องกับวัย เช่น ริ้วรอยย่นและขาดความกระชับ มอบความรู้สึกกระชับ ดูเนียนเรียบและกระจ่างใส เพื่อให้ผิวดูสดใส อ่อนเยาว์
50 ml. : ราคาปกติ 13,700 บาท

 

 

 
8. Sisleya L'INTEGRAL ANTI-AGE day and night ..ผลิตภัณฑ์ผู้สร้างตำนานผิวสวยเหนือกาลเวลา
ครีมบำรุงผิวสูตรใหม่ล่าสุดจาก SIsley ค่ะ ตัวนี้ดูแลผิวได้ครอบคลุม 3 ปัจจัยหลักที่ทำให้ผิวร่วงโรย ไม่ว่าจะเป็นพันธุกรรม สภาพสิ่งแวดล้อม และปัจจัยสุดท้ายซึ่งซิสเล่ย์เชื่อว่ามีผลกระทบกับสภาพผิวมากที่สุดคือ ปัจจัยทางพฤติกรรมอันเกินพอดี ทั้งความเครียดและวิถีชีวิตอันสมบุกสมบัน ซิสเลญ่า แลงเต-กราล แอนตี้-เอจ ออกแบบเพื่อรับมือกับปัญหาสัญญาณแห่งวัยอย่างบูรณาการ ครอบคลุมถึง 3 เหตุปัจจัยที่ทำให้ผิวดูเสื่อมชรา ด้วยสูตรผสมเปี่ยมประสิทธิภาพ เหนือระดับการบำรุงในแบบฉบับซิสเล่ย์ (ฟิโตสติมูลีน, คุณค่าสกัดของ ราห์ทานีย์ และเลดี้ส์ เมนเทิล, เออร์โซลิค แอซิด, วิตามิน, แร่ธาตุ, อะมิโน แอซิด, ซอย เพ็พไทด์ เอ็กซแทร็กส์ และ ไวท์ วิลโลว์) ที่ผสานกับส่วนผสมใหม่ คุณค่าสกัดจาก ลินเดร่า, เปอร์เซียน อะคาเซีย, ยีสต์ และซอย โปรตีน คอมเพล็กซ์ เพื่อดูแลผิวที่ดูร่วงโรยจากปัจจัยพฤติกรรม
50 ml. : ราคาปกติ 15,500 บาท
 

9. La Prairie Skin Caviar Luxe Cream .. ครีมเลอค่าเพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบ
สุดยอดแห่งครีมบำรุงผิว ที่ผสมเกล็ดทองลงไปในเนื้อครีมเพื่อช่วยในการปกป้องผิวจากมลภาวะและช่วยให้ผิวกระชับ และรูขุมขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด บำรุงผิวพรรณให้เนียนเรียบ ขาวสดใส สำหรับแก้ปัญหาผิวแบบครบถ้วนทุกประการ เป็นครีมที่ได้รับความนิยมสูงจนจัดว่าเป็น best seller ของลาแพรี่เลยทีเดียว
50 ml. : ราคาปกติ 16,00 บาท


 

 

10. Clé de peau Beauté Synactif Crème intensive (Intensive Cream) ..ปรากฏการณ์ความงาม ความหอม ที่สุดวิจิตรบรรจง
สุดยอดความหรูหราแห่งครีมใหม่ล่าสุด ที่เปี่ยมด้วยส่วนผสมคัดสรรพิเศษ ช่วยให้ผิวหน้าเพรียวกระชับได้รูป ชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย มอบความกระจ่างใส และคืนความชุ่มชื่นให้ผิวระหว่างที่นอนหลับพักผ่อนไปพร้อมกับกลิ่นหอมสุดวิจิตรบรรจงจากสารสกัดกุหลาบเข้มข้น เพื่อผิวสวยเกินความคาดหมายในเช้าวันรุ่งขึ้น

Synactif Intensive Cream คือผลิตภัณฑ์สุดยอดประสิทธิภาพในการดูแลบำรุงผิว ที่มีเคล็ดลับอยู่ที่การเสริมประสิทธิภาพการทำงานของระบบหลอดน้ำเหลือง เพิ่มพลังขับเคลื่อนในการสรรค์สร้างความงามของผิวพรรณ โดยมอบผลลัพธ์ที่เกินความคาดหวัง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของโทนสี พื้นผิวสัมผัส และรูปทรงของผิว นับเป็นปรากฏการณ์ความงามรูปแบบใหม่ที่น่าอัศจรรย์ใจ  สูตรความหอมที่สมดุลและละมุนละไม มีแกนกลางจากกุหลาบสายพันธุ์หายากที่ใช้เวลานานกว่า 11 ปี ในการพัฒนาสายพันธุ์ สู่น้ำหอมที่มอบความรู้สึกโปร่งใส ฉ่ำชุ่ม หรูหรา และปลอบประโลม หลอมรวมเป็นความหอมอันโดดเด่นสำหรับผลิตภัณฑ์ถนอมผิวสุดพิเศษ
50 ml. : ราคาปกติ 50,000 บาท

 

วันนี้เพื่อนสมาชิก OBY สามารถสัมผัสประสบการณ์ความงามอันหรูหรานี้ได้ในราคาสุดพิเศษ.. Clickที่นี่ค่ะ
 


www.orderbyyou.com
หน้าแรก เกี่ยวกับเรา

PRODUCTS

โปรโมชั่นพิเศษ

Webboard

 
    Web hosting | website builder |เว็บไซต์สำเร็จรูป by ninenic ©Copyright 2002-2019 All rights reserved.
ORDER BY YOU.COM : Beauty Store you can trust แหล่งรวมเครื่องสำอาง น้ำหอม แบรนด์เนมชั้นนำ ที่เชื่อถือได้
Tel : 085-192-8524 , 062-645-5547
Email : orderbyu@gmail.com