เครื่องสำอาง น้ำหอม เมคอัพ CLINIQUE , ESTEE LAUDER , KIEHLS , KOSE , LA MER , LANCOME , LA PRAIRIE , LOCCITANE , Laura Mercier , S-ERUM , SISLEY , SK-II และอื่นๆอีกมากมาย
www.orderbyyou.com
หน้าแรก เกี่ยวกับเรา

PRODUCTS

โปรโมชั่นพิเศษ

Webboard

 
   - A   + A
สมัครสมาชิก
แจ้งการชำระเงิน
Member Zone
ประวัติการสั่งซื้อ/คะแนนสะสม
เกี่ยวกับ OrderByYou
วิธีสั่งซื้อสินค้า
การจัดส่งสินค้า
ติดต่อเรา
Site Map
Make up
เครื่องสำอางดูแลผิวหน้า
เครื่องสำอางดูแลผิวกาย
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม (23)
น้ำหอม
Review / สอบถาม ข้อมูลสินค้า
ตรวจสอบการจัดส่งสินค้า/แจ้งชำระเงิน
พูดคุย แลกเปลี่ยน เรื่องอื่นๆทั่วไป
Your basket 0 piece(s) : Total price 0.00 Baht

 

Beauty Tips
1) ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Complex II    
ขนาด 50 ml.   ราคาปกติ 4,600 บาท

เซรั่มตัวนี้เป็นตัวยอดฮิตที่พัฒนามาเป็น generation ที่ 2 แล้ว ใช้ทาก่อนนอน ตื่นมาหน้าเป๊ะเลย เป็นเซรั่มที่มีมายาวนานสาวๆใช้กันมาหลายรุ่นแล้ว ใช้ดีจนเป็นที่ยอมรับ เส้นริ้วรอยดูจางลง ผิวหน้าดูละเอียดขึ้น แน่นขึ้น
  6) Sisley Night complex with Botanical Extracts  
ขนาด 30 ml. ราคาปกติ 8,400 บาท

เซรั่มเข้มข้นใช้บำรุงในตอนกลางคืน อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาตินานาชนิด ตัวนี้จะเป็นตัวคล้ายๆ detox ผิวหน้า จะช่วยทำให้ผิวผ่อนคลาย และปกป้องผิวจากมลภาวะ อีกทั้งช่วยยก-ฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้เต่งตึงขึ้นอีกครั้ง พร้อมทั้งช่วยปรับเปลี่ยนสภาพเซลส์ผิวและสีผิวให้มีสีที่สม่ำเสมอกัน

2) SK-II R.N.A. Power Radical New Age Essence 
ขนาด 50 ml. ราคาปกติ 5,990 

เอสเซ้นส์เนื้อบางเบาทว่าเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพในการกระชับรูขุมขน เติมเต็มริ้วรอยร่องลึก ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด โดยมี Radical New Age Complex: โปรตีนถั่วเหลืองสกัด และโปรตีนยีสต์สกัดที่ถูกคิดค้นสูตรเฉพาะ ตรงเข้าเพิ่มความชุ่มชื่นอย่างล้ำลึก เพื่อความกระชับในทุกองศา
  7) LANEIGE Time Freeze Essence
ขนาด 40 ml.  ราคาปกติ 2,000 บาท

ตัวนี้ทำออกมาให้เนื้อบางเบา เหมาะกับผิวสาวเอเซีย ช่วยเสริมสร้างความยืดหยุ่นแน่นกระชับให้ผิวรู้สึกอ่อนเยาว์ยิ่งกว่าที่เคย โดยมี Dynamic CollagenTM เทคโนโลยีระดับนวัตกรรมลิขสิทธิ์เฉพาะของลาเนจ ฟื้นบำรุงและเสริมสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวที่อ่อนแอให้กลับมารู้สึกยืดหยุ่นแข็งแรงและแน่นกระชับ เรียกได้ว่าเป็นช่วยหยุดเวลาความอ่อนเยาว์กันเลยทีเดียวค่ะ

3) SHIEIDO Revital Vital-Perfection Science Serum AAA Whitening
ขนาด 40 ml.  ราคาปกติ 6,200 บาท

เซรั่มตัวนี้นอกจากจะช่วยลดเลือนริ้วรอยความเหี่ยวย่นแล้ว ยังช่วยเพิ่มความกระจ่างใสอีกด้วย มีส่วนผสมของ 4MSK สารไวท์เทนนิ่งทรงประสิทธิภาพ พร้อมส่วนผสมของ Allantoin ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ สัมผัสเนื้อเซรั่มที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น เบาบาง ช่วยให้เกลี่ยง่าย เหมาะกับการนวดบำรุงผิวหน้า
  8) L'OCCITANE Immortelle Divine Extract
ขนาด 30 ml.  ราคาปกติ  5,190 บาท

เซรั่มตัวนี้ใช้แล้วรักเลย เพราะมีความเข้มข้นของสารสกัดจากอิมมอคแตลและเมอร์เทิ่ลเอสเซนเชี่ยลออยล์ แต่กลับซึมซาบสู่ผิวสู่ชั้นกำเนิดแห่งผิวภายในยี่สิบวินาที ฟื้นฟูใบหน้าให้อ่อนเยาว์จนรู้สึกได้ภายใน 7 วัน นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของไฮยาลูโรนิค เอซิด ที่ช่วยให้ผิวหน้าคงคุณสมบัติฉ่ำน้ำยาวนานตลอด 24 ช.ม. วิตามินซีช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใส และอาหารผิวเข้มข้นต่างๆ เพื่อเพิ่มพลังให้เซลล์ผิวแข็งแรงจากภายใน 

4) CLARINS Facial Lift Total Contouring serum
ขนาด 50 ml.  ราคาปกติ 3,100 บาท

เซรั่มตัวนี้ช่วยให้ผู้หญิงมีใบหน้าที่ดูเรียวและ"ยกกระชับ" สวยได้รูปในทุกมุมมอง ด้วยการใช้นวัตกรรมล้ำหน้า "Total V Contouring Power" ในการสลายไขมัน ขจัดของเหลวส่วนเกินใต้ผิวหนัง ซึ่งเป็นต้นเหตุของใบหน้าที่ดูบวมคล้อย ไม่ได้รูป สามารถพิสูจน์ผลมหัศจรรย์แห่งใบหน้าได้รูปสวยทุกมุมมองภายใน 4 สัปดาห์ ใบหน้าดูเรียวเล็กลง บริเวณใต้คางไปจนถึงลำคอดูกระชับขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องไปเสี่ยงทำศัลยกรรม สุดยอดจริงๆค่ะเซรั่มตัวนี้ของคลาแรงส์
  9) La Prairie Cellular Serum Platinum Rare
ขนาด 30 ml.  ราคาปกติ 31,300 บาท

ซีรั่มตัวนี้ถือได้ว่าเป็นปรากฏการณ์ด้านการถนอมผิวแห่งทศวรรษก็ว่าได้ จากส่วนผสมเชิงซ้อนรุ่นใหม่อันแสนทรงประสิทธิภาพในการสร้างความกระจ่างให้กับโทนผิว ตรงเข้าทำปฏิกริยาต่อการก่อตัวของเม็ดสีส่วนเกินในทุกระดับ, ลดการปรากฏของจุดด่างดำแห่งวัย และสภาพโทนผิวที่ไม่สม่ำเสมอ รวมถึงโพลีเมอร์น้ำตาลที่จะก่อตัวเป็นตาข่ายอันมองไม่เห็น เข้ากระชับตัวบนพื้นผิว เท่ากับมอบประสิทธิภาพในการกระชับพื้นผิว คลี่ริ้วรอยเส้นบางอย่างฉับพลัน และต่อเนื่องเนิ่นนาน

5) LANCOME Advanced Genifique Youth Activating Concentrate
ขนาด 50 ml.  ราคาปกติ 5,600 บาท

เซรั่มรุ่นนี้ มีการอัพเกรดประสิทธิภาพขึ้นใหม่ เพื่อฟื้นบำรุงความอ่อนเยาว์ของผิวทั้ง 10 ประการ อันได้แก่ ริ้วรอยตื้น ริ้วรอยลึก ความเปล่งปลั่ง ความกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอ ผิวสัมผัส ความยืดหยุ่น ความเต่งตึง ความกระชับ ความหย่อนคล้อย ด้วยเนื้อสัมผัสที่เหนือกว่า สดชื่น และห่อหุ้มผิวกว่าที่เคย ซึมซาบลึกลงสู่ผิวในทันที
  10) LA MER The Genaissance De La Mer - The Serum Essence
ขนาด 30 ml.  ราคาปกติ 26,500 บาท

เซรั่มตัวนี้มีความพิเศษอยู่ที่การค้นพบการตกผลึกในเหยือกทดลองที่บรรจุส่วนผสม Miracle Broth™ เข้าโดยบังเอิญในห้องแล็ปปฏิบัติการของลาแมร์ นำมาสู่การสร้างส่วนผสมCrystal Miracle Broth™ เป็นส่วนผสมสุดพิเศษที่เกิดขึ้นอย่างช้าๆ ในปริมาณอันจำกัดและมีศักยภาพอันทรงคุณค่า เพื่อเผยผิวดูอ่อนเยาว์

 

 

 


Page : [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20]

www.orderbyyou.com
หน้าแรก เกี่ยวกับเรา

PRODUCTS

โปรโมชั่นพิเศษ

Webboard

 
    Web hosting | website builder |เว็บไซต์สำเร็จรูป by ninenic ©Copyright 2002-2018 All rights reserved.
ORDER BY YOU.COM : Beauty Store you can trust แหล่งรวมเครื่องสำอาง น้ำหอม แบรนด์เนมชั้นนำ ที่เชื่อถือได้
Tel : 089-168-8909 , 081-842-1846 ,
Email : orderbyu@gmail.com