เครื่องสำอาง น้ำหอม เมคอัพ CLINIQUE , ESTEE LAUDER , KIEHLS , KOSE , LA MER , LANCOME , LA PRAIRIE , LOCCITANE , Laura Mercier , S-ERUM , SISLEY , SK-II และอื่นๆอีกมากมาย
www.orderbyyou.com
หน้าแรก เกี่ยวกับเรา

PRODUCTS

โปรโมชั่นพิเศษ

Webboard

 
   - A   + A
สมัครสมาชิก
แจ้งการชำระเงิน
Member Zone
ประวัติการสั่งซื้อ/คะแนนสะสม
เกี่ยวกับ OrderByYou
วิธีสั่งซื้อสินค้า
การจัดส่งสินค้า
ติดต่อเรา
Site Map
Make up
เครื่องสำอางดูแลผิวหน้า
เครื่องสำอางดูแลผิวกาย
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม (23)
น้ำหอม
Review / สอบถาม ข้อมูลสินค้า
ตรวจสอบการจัดส่งสินค้า/แจ้งชำระเงิน
พูดคุย แลกเปลี่ยน เรื่องอื่นๆทั่วไป
Your basket 0 piece(s) : Total price 0.00 Baht

 

Beauty Tips


ตำนานแห่งความงามของลังโคม
The Legend of LANCOME


      กว่า 7 ทศวรรษแล้วที่แบรนด์เครื่องสำอาง LANCOME ครอบครองหัวใจของผู้หญิง ผู้ปรารถนาในความงามที่สมบูรณ์แบบ ด้วยภาพลักษณ์ที่โดดเด่น และตอบสนองความต้องการของผู้หญิงได้อย่างแท้จริง ถึงวันนี้อาจกล่าวได้ว่าลังโคมเป็นตำนานหน้าสำคัญหน้าหนึ่งแห่งวงการเครื่องสำอางของโลก 

ตำนานบทแรกแห่งความงามแบบฉบับลังโคม


         เริ่มต้นจาก อาร์มองด์ เปอติฌอง ตัดสินใจสร้างแบรนด์ความงาม ด้วยความรักในประเทศฝรั่งเศส ผู้หญิง ความหรูหรา และคลั่งไคล้ดอกกุหลาบ กอปรกับวิสัยทัศน์ที่กว้างไกล เครื่องสำอางน้องใหม่นาม "ลังโคม" จึงถือกำเนิดขึ้นใน ค.ศ. 1935 และกลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกในเวลาอันรวดเร็ว
         ชื่อ "ลังโคม" ได้รับแรงบันดาลใจจากปราสาทสไตล์ฝรั่งเศส ที่ตั้งตระหง่านท่ามกลางธรรมชาติอันงดงามนามว่า "Lancomes" โดยอาร์มองต้องการนำแบรนด์สู่สากลชื่อที่สามารถออกเสียงได้ทุกภาษาจึงเป็นสิ่งสำคัญ เขาตัดตัวอักษร "S" ออก แล้วเติมเครื่องหมายรูปหมวกเหนืออักษร "O" เพื่อสื่อแทนความเป็นฝรั่งเศส และนั่นทำให้ LANCOME เป็นที่จดจำไปทั่วโลกได้ในทันที
          อาร์มอง เปอติฌอง สร้างอาณาจักรความงามด้วยความมุ่งหมายจะสร้างวิสัยทัศน์ความงามในรูปแบบใหม่ เป็นความงามที่หรูหรา มีระดับ และเข้าถึงผู้หญิงทุกคน โดยสร้างสรรค์สูตรผสมที่ดีที่สุด ส่งผลให้ภาพลักษณ์อันงดงามและโก้หรูของสาวฝรั่งเศสเลื่องลือไปทั่วโลก

ผลิตภัณฑ์แห่งตำนาน
      ลังโคมเปิดตัวด้วยการนำเสนอน้ำหอมพร้อมกันถึง 5 กลิ่น ได้แก่ "Tropiques" ที่โดดเด่นด้วยกลิ่นน้ำผึ้งและเครื่องเทศ  "Kypre" น้ำหอมที่จะทวีกลิ่นหอมเมื่อเก็บบ่มไว้ในขวด   "Tendres Nuits" ซึงละมุนด้วยกลิ่นกุหลาบและแมกโนเลีย  "Bocages" กลิ่นหอมบางเบาที่ผสานกลิ่นดอกกระดังงา ลิลลี่ออฟเดอะวัลลเลย์ และ "Conquete" น้ำหอมกลิ่นกุหลาบผสานกลิ่นสนไซปรัสอบอวล 
       ในขณะนั้น จอร์จ เดล็อม จิตรกรเอกแห่งฝรั่งเศส อุทิศตนให้กับการออกแบบขวดน้ำหอมให้กับลังโคม น้ำหอมลังโคมชุดแรกจึงมาในขวดแก้วทรงเรียบหรูสะดุดตา และสามารถคว้ารางวัลจากงานเวิลด์แฟร์ในกรุงบรัสเซลได้อีกด้วย

 ก้าวสู่โลกแห่งวิทยาศาสตร์
        อาร์มอง เปอติฌอง เริ่มหันมาให้ความสนใจกับผลงานการค้นคว้าทางวิทยาศาสตร์ที่ล้ำหน้าที่สุด เพื่อศาสตร์แห่งเครื่องสำอาง เขาทุ่มทุนกับการวิจัยเพื่อให้ได้สูตรผสมเครื่องสำอางที่ดีที่สุด เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ดูแลความงามยุคใหม่ ซึ่งในที่สุดก็ประสบผลสำเร็จ เมื่อเขาได้คิดค้นครีมบำรุงผิวกายสูตรแรก "Nutrix" ขึ้น ด้วยส่วนประกอบจากเซรั่มธรรมชาติ และโปรตีนทรงประสิทธิภาพในการกระตุ้นกลไกปกป้องผิวตามธรรมชาติ

 


กุหลาบลังโคม
          ในช่วงแรก ลังโคมเลือกใช้ตราสัญลักษณ์ถึง 3 รูปแบบ แทนผลิตภัณฑ์ลังโคมทั้ง 3 กลุ่ม ได้แก่ รูปดอกกุหลาบ สำหรับผลิตภัณฑ์น้ำหอม  รูปดอกบัว สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิว และเทวดาองค์น้อย สำหรับเมคอัพ นอกจากนี้ยังมีภาพวีนัสซึ่งตั้งประดับอยู่ในสาขาชั้นนำต่างๆอีกกว่าพันแห่ง ก่อนจะเปลี่ยนมาใช้เฉพาะรูปดอกกุหลาบเป็นตราสัญลักษณ์ของแบรนด์เช่นในปัจจุบัน
                                                                                                 
 


ผู้ถ่ายทอดวิถีแห่งความงาม
        ในช่วงปี ค.ศ.1945 ลังโคมขยายตลาดไปทั่วโลก โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่โคโปฟัว รวมทั้งเปิดสถาบันความงามลังโคมขึ้น ณ ถนนโฟร์บูรก์ เป็นสถาบันความงามลังโคมแห่งแรกที่นำเสนอความงามเลิศหรูให้กับลูกค้าพร้อมการต้อนรับอย่างอบอุ่น

        และด้วยการเล็งเห็นถึงความสำคัญของการถ่ายทอดความรู้ และการฝึกฝนบุคคลากรแนะนำความงามที่มีความเชี่ยวชาญ อาร์มอง จึงตัดสินใจก่อตั้ง "เอกอล ลังโคม" โรงเรียนฝึกการอบรมการปรนนิบัติความงามขึ้น นอกจากกนี้ ลังโคมยังเป็นผู้เริ่มต้นการดูแลความงามทั้งร่างกายและจิดใจ ด้วยแนวทางการปรนนิบัติแบบ มัลติ-เซ็นเซอเรียล ทำให้หญิงสาวที่จบจากสถาบันลังโคมพร้อมไปด้วยความเชี่ยวชาญและความกระตือลือร้นที่จะอุทิศตนเพื่อนำพาลังโคมเข้าไปอยู่ในใจของผู้หญิงทั่วโลก
 
 เกียรติภูมิแห่งลังโคม


        หลังจากทุ่มเทแรงใจให้กับลังโคมมายาวนาน อาร์มอง วางมือจากธูรกิจในปี ค.ศ.1964 ถึงกระนั้น บุรุษผู้นี้ก็ยังคงจารึกในความทรงจำในฐานะผู้ก่อตั้งและรังสรรค์เกียรติภูมิแห่งลังโคม

         ขณะเดียวกันนวัตกรรมความงามจากลังโคมยังคงได้รับการรังสรรค์ขึ้นอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Niosome ในปี ค.ศ.1986  Primodiale ในปีค.ศ.1995  Hydra Zen และ Aroma ในปีค.ศ.1988  Absolue ในปีค.ศ.2001 และ Aqua Fusion ในปีค.ศ.2003

        ส่วนผลิตภัณฑ์น้ำหอมอย่าง Magie Noire ได้รับการรังสรรค์ขึ้นในปี ค.ศ.1978  Tresor ในปี ค.ศ.1990  Miracle ในปี ค.ศ.2000 ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างสูงในตลาดน้ำหอม

    และที่ได้รับการยอมรับทั่วโลกเช่นกันคือผลิตภัณฑ์กลุ่มแต่งหน้า ทั้งมาสคาร่า Definicils และ Amplicils ลิปสติก Absolu และ Juicy Tubes ครีมรองพื้น Maquimatte และ Tient idole หรือ Photogrnic ก็ล้วนได้รับความสำเร็จเช่นกัน

     เกียรติภูมิของลังโคมเป็นที่ยอมรับในหมู่นักสร้างสรรค์เทรนด์และตราตรึงในความทรงจำของผู้หญิงทั่วโลก ในฐานะเครื่องสำอางที่มีเอกลักษณ์และคุณสมบัติยอดเยี่ยม ด้วยความมุ่งมั่น สร้างสรรค์ วิจัย และรังสรรค์นวัตกรรมความงามใหม่ๆตลอด 7 ทศวรรษที่ผ่านมา จึงเป็นการตอกย้ำตำนานของลังโคม ในฐานะผู้นำเครื่องสำอางชั้นสูงของโลกได้เป็นอย่างดี
 

 

 


 

The Legend of LANCOME


ปี 1935 : ลังโคมถือกำเนิดขึ้นในวันที่ 21 ก.พ. ในกรุงปารีส พร้อมน้ำหอมในตำนาน 5 กลิ่น

ปี 1942 : ก่อตั้งโรงเรียนลังโคมในกรุงปารีส เพื่อสร้างสรรค์บุคคลากรที่เข้าถึงศาสตร์แห่งความงามอย่างแท้จริง

ปี 1946 : หลังสงคราม น้ำหอมมาร์ราเกช ถือกำเนิดขึ้น

ปี 1950 : วางจำหน่ายน้ำหอม "มาร์จีส์" ซึ่งขวดน้ำหอมได้แรงบันดาลใจจากหญิงชาวญี่ปุ่นในชุดกิโมโน ต่อมาขวดน้ำหอมก็ได้รับการปรับแต่งใหม่เป็นน้ำหอม ฮิปโนส

ปี 1952 : กำเนิดน้ำหอม เทรซอร์ในขวดรูปเพชร ที่ต่อมาเป็นหนึ่งในน้ำหอมยอดนิยมตลอดกาล

ปี 1962 : บุตรชายของอาร์มองด์ รับช่วงต่อกิจการ

ปี 1964 : ลอรีอัลซื้อกิจการลังโคม

ปี 1974 : เฮ้าส์ออฟเดลบาร์ด สร้างสรรค์ตราสัญลักษณ์กุหลาบลังโคมขึ้น

ปี 1982 : ลังโคมเปิดสาขาในห้างดังของญี่ปุ่น

ปี 1983 : อิซาเบลลา รอสเซลลินี่ เป็นนางแบบลังโคมคนแรก

ปี 1986 : พลิกวงการเครื่องสำอาง ด้วยการวางจำหน่าย นีโอโชม ระบบต้านความร่วงโรย

ปี 1991 : ก่อตั้งสาขาลังโคมในเกาหลี

ปี 1995 : น้ำหอม โปแอ็ม ได้รับการถ่ายทอดโดยจูเลียต บินอช

ปี 2000 : วางจำหน่ายน้ำหอม ลังโคม มิราเคิล

ปี 2001 : เริ่มต้นโครงการ ลังโคม คัลเลอร์ ดีไซน์ อวอร์ด

ปี 2005 : ฉลองครบรอบ70 ปี ด้วยการนำผลิตภัณฑ์ที่เคยประสบความสำเร็จมาปรับรูปโฉมใหม่ อาทิ Hypnose

ปัจจุบัน : ลังโคมมีวางจำหน่ายใน 163 ประเทศทั่วโลกและเป็นผู้นำในตลาดค้าปลีก พร้อมยังพัฒนานวัตกรรมความงามใหม่ๆสู่ศาสตร์เครื่องสำอาง เพื่อตอบสนองความปรารถนาของผู้หญิงอย่างไม่หยุดยั้ง
 Page : [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20]

www.orderbyyou.com
หน้าแรก เกี่ยวกับเรา

PRODUCTS

โปรโมชั่นพิเศษ

Webboard

 
    Web hosting | website builder |เว็บไซต์สำเร็จรูป by ninenic ©Copyright 2002-2019 All rights reserved.
ORDER BY YOU.COM : Beauty Store you can trust แหล่งรวมเครื่องสำอาง น้ำหอม แบรนด์เนมชั้นนำ ที่เชื่อถือได้
Tel : 085-192-8524 , 062-645-5547
Email : orderbyu@gmail.com