เครื่องสำอาง น้ำหอม เมคอัพ CLINIQUE , ESTEE LAUDER , KIEHLS , KOSE , LA MER , LANCOME , LA PRAIRIE , LOCCITANE , Laura Mercier , S-ERUM , SISLEY , SK-II และอื่นๆอีกมากมาย
www.orderbyyou.com
หน้าแรก เกี่ยวกับเรา

PRODUCTS

โปรโมชั่นพิเศษ

Webboard

 
   - A   + A
สมัครสมาชิก
แจ้งการชำระเงิน
Member Zone
ประวัติการสั่งซื้อ/คะแนนสะสม
เกี่ยวกับ OrderByYou
วิธีสั่งซื้อสินค้า
การจัดส่งสินค้า
ติดต่อเรา
Site Map
Make up
เครื่องสำอางดูแลผิวหน้า
เครื่องสำอางดูแลผิวกาย
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม (23)
น้ำหอม
Review / สอบถาม ข้อมูลสินค้า
ตรวจสอบการจัดส่งสินค้า/แจ้งชำระเงิน
พูดคุย แลกเปลี่ยน เรื่องอื่นๆทั่วไป
Your basket 0 piece(s) : Total price 0.00 Baht

 

Beauty Tips


 

เคล็ดลับรักษาความอ่อนเยาว์ให้คงนาน

                เชื่อหรือไม่ว่าการใส่ใจตนเองอยู่เสมอนั้นให้ผลลัพธ์ที่ใครๆต่างทักคุณว่าคุณหน้าอ่อนเยาว์ ซึ่งผู้หญิงทุกคนต่างก็ต้องการให้ตัวเองดูอ่อนกว่าวัย แต่ก็อดกังวลไม่ได้ว่าความอ่อนเยาว์จะคงอยู่ได้นานแค่ไหน วิธีรักษาความเยาว์วัยให้นานเท่าที่จะนานได้ต้องอาศัยการวางแผนไม่ใช่ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ


 

  1. บำรุงผิวเสียแต่เนิ่นๆ
การบำรุงผิวหน้าและผิวกายด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวในแต่ละช่วงวัยจะช่วยรักษาความเปล่งปลั่งสดใส การบำรุงผิวพรรณเสียแต่เนิ่นๆ ก่อนที่จะเริ่มมีริ้วรอยก็จะยิ่งช่วยให้ความอ่อนเยาว์อยู่กับเราได้นานกว่าการบำรุงเมื่อตอนมีริ้วรอยเกิดขึ้นแล้ว ซึ่งการบำรุงก่อนที่จะเริ่มมีริ้วรอยนั้นก็เหมือนกับเป็นการป้องกันปัญหาไม่ให้เกิดขึ้นก่อนเวลาอันควรซึ่งง่ายกว่าการแก้ไขในภายหลัง ซึ่งนอกจากผิวพรรณแล้วเส้นผมก็ถือว่ามีความสำคัญไม่แพ้กันไม่ควรมองข้าม หากมีผิวสวยแต่เส้นผมกลับแห้งเสียแข็งกระด้างก็ดูน่าเสียดาย ดังนั้นการทำทรีตเม้นต์ให้เส้นผมนุ่มสลวยตลอดจนการทำสีผมที่เป็นธรรมชาติจะช่วยลดอายุได้มากโขทีเดียว
 

 

 

2. เลือกกินอาหารต้านริ้วรอยจากภายใน

การเลือกกินอาหารมีประโยชน์ช่วยให้ผิวสวย เพราะวิตามินและแร่ธาตุบางชนิดส่งผลให้ผิวพรรณ เปล่งปลั่งสดใส เช่น ไลโคปีนในมะเขือเทศช่วยผิวดูอิ่มเอิบ น้ำมันโอเมก้า3 ในปลาทะเลช่วยแก้ปัญหาผิวแห้ง แถมยังบำรุงสมองให้ความจำดี ผลไม้อุดมด้วยแอนติออกซิแดนต์ เช่น ลูกเบอรี่ช่วยให้เซลล์ผิวแข็งแรง สามารถต้านอนุมูลอิสระจากปัจจัยภายนอก

 

3.  ออกกำลังกายเพิ่มความกระฉับกระเฉง

การออกกำลังกายหรือทำกิจกรรมต่างๆอย่างกระฉับกระเฉง จะช่วยกระตุ้นระบบการเผาผลาญให้มีประสิทธิภาพ ทำให้หัวใจและปอดแข็งแรง รักษามวลกล้ามเนื้อ ส่งผลให้รูปร่างกระชับสมส่วน ผลวิจัยจากมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ดเผยถึงการตรวจสภาพร่างกายของนักวิ่งที่ออกกำลังกายมานาน 21 ปี เทียบกับบุคคลธรรมดาทั่วไป พบว่า พวกเขามีความคล่องแคล่ว แข็งแรงเหมือนเด็กหนุ่มที่อ่อนกว่าอายุจริง ถึง 16 ปี ผลสรุปคือ การออกกำลังเพียงวันละ 30 นาที จะช่วยสร้างความกระปรี้กระเปร่าและดูอ่อนเยาว์กว่าวัย
 


Page : [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20]

www.orderbyyou.com
หน้าแรก เกี่ยวกับเรา

PRODUCTS

โปรโมชั่นพิเศษ

Webboard

 
    Web hosting | website builder |เว็บไซต์สำเร็จรูป by ninenic ©Copyright 2002-2019 All rights reserved.
ORDER BY YOU.COM : Beauty Store you can trust แหล่งรวมเครื่องสำอาง น้ำหอม แบรนด์เนมชั้นนำ ที่เชื่อถือได้
Tel : 085-192-8524 , 062-645-5547
Email : orderbyu@gmail.com