เครื่องสำอาง น้ำหอม เมคอัพ CLINIQUE , ESTEE LAUDER , KIEHLS , KOSE , LA MER , LANCOME , LA PRAIRIE , LOCCITANE , Laura Mercier , S-ERUM , SISLEY , SK-II และอื่นๆอีกมากมาย
www.orderbyyou.com
หน้าแรก เกี่ยวกับเรา

PRODUCTS

โปรโมชั่นพิเศษ

Webboard

 
   - A   + A
สมัครสมาชิก
แจ้งการชำระเงิน
Member Zone
ประวัติการสั่งซื้อ/คะแนนสะสม
เกี่ยวกับ OrderByYou
วิธีสั่งซื้อสินค้า
การจัดส่งสินค้า
ติดต่อเรา
Site Map
Make up
เครื่องสำอางดูแลผิวหน้า
เครื่องสำอางดูแลผิวกาย
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม (23)
น้ำหอม
Review / สอบถาม ข้อมูลสินค้า
ตรวจสอบการจัดส่งสินค้า/แจ้งชำระเงิน
พูดคุย แลกเปลี่ยน เรื่องอื่นๆทั่วไป
Your basket 0 piece(s) : Total price 0.00 Baht

 

Beauty Tips


 

การทำความสะอาดผิวหน้า เป็นขั้นตอนแรกที่สำคัญที่สำคัญของผิวสวย เพราะสิ่งสกปรกที่อุดตันบนผิว หากมีการสะสมอย่างต่อเนื่อง นอกจากจะเป็นสิวอุดตันแล้ว จะทำให้เกิดความหมองคล้ำด้วย

 

การล้างหน้าอาจไม่ใช่เรื่องพื้นๆ สำหรับใครหลายคนเพราะแต่ละคนก็มีสภาพผิวที่แตกต่างกันออกไป ด้งนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีความเหมาะสม และอ่อนโยนต่อผิวจึงไม่ใช่เรื่องที่ง่ายนัก

 

ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าให้เลือกมากมาย..มากมายจนกระทั่งไม่รู้ว่าจะเลือกใช้แบบไหนดี ?


ผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทำความสะอาดผิวหน้าที่ดีควรเป็นอย่างไรล่ะ!

- แน่นอนที่สุดว่า Cleanser ที่ดีก็ต้องสามารถชำระล้างสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้าได้อย่างหมดจด แต่ที่มากไปกว่านั้นก็คือต้องไม่เพิ่มสารแปลกปลอมอื่นที่เป็นผลร้ายต่อผิว และไม่ทำให้ผิวของคุณแห้งตึงอีกด้วย

 

- ไม่ควรผสมน้ำหอม เพื่อจะได้ไม่ระคายเคืองต่อผิว

 

- สำหรับคนที่ชอบสครับต้องขอบอกว่าไม่ควรใช้เป็นประจำทุกวัน เพราะไม่เช่นนั้นใบหน้าของคุณอาจจะรับบทที่หนักจนเกินไปประเภทของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดใบหน้า

สบู่ : สำหรับสบู่ที่ใช้จะต้องเป็นสบู่สังเคราะห์ที่ใช้ล้างหน้าโดยเฉพาะค่ะ (Soapless Cleanser) อย่าได้เอาสบู่ถูตัวมาใช้ล้างหน้าเป็นอันขาดเพราะมีค่า PH ไม่เหมาะสมกับผิวหน้า สบู่ล้างหน้าที่ดีไม่ควรทำให้ผิวหน้าแห้งและทิ้งคราบไว้บนผิว อาจอยู่ในรูปของ โฟมหรือเจลก็ได้แล้วแต่ความชื่นชอบในการใช้

 


โลชั่นหรือออยล์เช็ดเครื่องสำอาง
: ออยล์จะมีความพิเศษในการแทรกซึมเข้าไปทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึกที่สุด อีกทั้งยังสามารถชำระล้างคราบเครื่องสำอางซึ่งเป็นสารเคมีได้ดี โดยไม่ทำลายความชุ่มชื่นบนผิวหน้า ผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้เหมาะกับคนที่มีผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง แบรนด์ที่ได้รับความนิยมสูง ได้แก่ Shu Uemura , L'OCCITANE , Kose, La Mer 

 

โทนเนอร์ หรือโลชั่นเช็ดหน้า : คนส่วนใหญ่จะเข้าใจว่าโทนเนอร์เป็นตัวทำความสะอาดผิวอีกชั้นหลังจากล้างหน้าแต่ปัจจุบันผู้ผลิตส่วนใหญ่จะไม่ผสมแอลกอฮอล์ลงไปในผลิตภัณฑ์จึงทำให้โทนเนอร์ หรือบางแบรนด์เรียกว่า Clarifying lotion จะเป็นตัวที่ช่วยปรับสภาพผิวเตรียมพร้อมสำหรับการบำรุงในขั้นต่อไป บางแบรนด์ก็จะมี Moisture ที่ช่วยเติมความชุ่มชื่นกลับคืนสู่ผิว บางแบรนด์ที่พิเศษกว่านั้นก็อาจจะช่วยควบคุมความมันได้ด้วย


แล้วควรเลือกใช้อย่างไรให้เหมาะสม?

- ตอนที่หน้าไม่ได้สกปรกมากมายอะไร ก็ควรใช้แค่น้ำสะอาดธรรมดาล้างก็พอค่ะ เช่นตอนที่ตื่นนอนขึ้นมาแล้วหน้าก็ไม่มีความมัน หรือเหนียวเหนอะหนะ ก็ใช้แค่น้ำธรรมดาก็พอ แต่ถ้าหน้ามันก็เลือกประเภท soapless Cleanser มาล้างซักครั้งก็ได้

-  ถ้าแต่งหน้าหรือใช้ครีมกันแดด ต้องพยายามล้างเครื่องสำอางและครีมกันแดดออกให้หมด ไม่เช่นนั้นสิวถามหาแน่นอน ควรเลือกใช้โลชั่นเช็ดเครื่องสำอาง หรือถ้าจะให้ดีก็เป็นพวกออยล์ทำความสะอาด จากนั้นก็อาจจะล้างหน้าอีกครั้ง หรืออาจใช้โทนเนอร์เช็ดซ้ำอีกทีเพื่อขจัดความมันที่ตกค้างให้หมดไปก็ได้ค่ะ

 

 

วิธีล้างหน้าที่ถูกต้อง

1. ถ้าแต่งหน้าหรือใช้ครีมกันแดด

    ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ทำความสะอาดเครื่องสำอางก่อน ถ้าหากเป็นแบบเช็ดก็อย่าประหยัดมากนัก(ทางที่ดีซื้อไซส์ใหญ่สุดจะคุ้มกว่า) ใช้ทาให้ทั่วหน้า แล้วนวดเบาๆ จากนั้นปล่อยให้ผลิตภัณฑ์นั้นทำหน้าที่ของมันแล้วค่อยเช็ดออกเบาๆ

 

2. ถ้าใช้ไม่ได้ใช้เครื่องสำอางก็เลือกใช้สบู่ โฟม หรือเจลล้างหน้า ล้างให้ทั่วปล่อยไว้สักพักแล้วจึงล้างออก

 

3. ซับหน้าเบาๆอย่าถู อย่าเช็ดแบบลากถู เพราะอาจทำให้ผิวระคายเคืองได้Page : [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20]

www.orderbyyou.com
หน้าแรก เกี่ยวกับเรา

PRODUCTS

โปรโมชั่นพิเศษ

Webboard

 
    Web hosting | website builder |เว็บไซต์สำเร็จรูป by ninenic ©Copyright 2002-2019 All rights reserved.
ORDER BY YOU.COM : Beauty Store you can trust แหล่งรวมเครื่องสำอาง น้ำหอม แบรนด์เนมชั้นนำ ที่เชื่อถือได้
Tel : 085-192-8524 , 062-645-5547
Email : orderbyu@gmail.com