เครื่องสำอาง น้ำหอม เมคอัพ CLINIQUE , ESTEE LAUDER , KIEHLS , KOSE , LA MER , LANCOME , LA PRAIRIE , LOCCITANE , Laura Mercier , S-ERUM , SISLEY , SK-II และอื่นๆอีกมากมาย
www.orderbyyou.com
หน้าแรก เกี่ยวกับเรา

PRODUCTS

โปรโมชั่นพิเศษ

Webboard

 
   - A   + A
สมัครสมาชิก
แจ้งการชำระเงิน
Member Zone
ประวัติการสั่งซื้อ/คะแนนสะสม
เกี่ยวกับ OrderByYou
วิธีสั่งซื้อสินค้า
การจัดส่งสินค้า
ติดต่อเรา
Site Map
Make up
เครื่องสำอางดูแลผิวหน้า
เครื่องสำอางดูแลผิวกาย
ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม (23)
น้ำหอม
Review / สอบถาม ข้อมูลสินค้า
ตรวจสอบการจัดส่งสินค้า/แจ้งชำระเงิน
พูดคุย แลกเปลี่ยน เรื่องอื่นๆทั่วไป
Your basket 0 piece(s) : Total price 0.00 Baht

 

Beauty Tips


BEAUTY AT EVERY AGE

 

 

            ผู้หญิงทุกคนคงไม่มีใครปฏิเสธว่า ความงามคือสุดยอดความปรารถนา ความงาม ไม่ได้เป็นเพียงเรื่อง “สวย” หากแต่เป็นจุดประกายสำคัญของชีวิต ในแต่ละช่วงวัย เพราะไม่ว่าวัยไหนหรือเมื่อไหร่ก็ตามที่ผู้หญิงดูแลตัวเองเป็นอย่างดี เธอจะมีความสุข และพร้อมจะช่วยทำให้ทุกคนที่ชิดใกล้เป็นสุขไปด้วย เพราะฉะนั้นความงามของผู้หญิงทุกคนไม่ว่าจะอยู่วัยใดคือความจำเป็นบนโลกที่สวยงามใบนี้

               

        20s - สวยสมบูรณ์แบบ

          นับเป็นช่วงเวลาที่ผู้หญิงจะสวยที่สุดตามธรรมชาติ สำหรับหญิงสาวที่พ้นรั้วมหาวิทยาลัยหมาดๆและเริ่มต้นชีวิตการทำงาน สนุกตื่นเต้นกับการเรียนรู้สิ่งใหม่ๆรอบกาย ทดลองและค้นหาความเป็นตัวเอง ไม่พลาดกับแฟชั่นทุกเทรนด์ที่เข้ามา สีสันของสาวในช่วงนี้อาจเป็นได้ทั้งสีที่เปรี้ยวจี๊ดอย่าง MAC Heatherette Trio EYE SHADOW X 3 , Benefit Bad gal lash Mascara หรือสีหวานสดใสน่ารักแบบ LANCOME JUICY TUBE  ดังนั้นวัยนี้จึงต้องเริ่มคำนึงถึงการดูแลปกป้องผิวสวยในวัยสาวเสียแต่เนิ่นๆ ซึ่งครีมบำรุง L'OCCITANE ALMOND APPLE VELVET CONCENTRATE น่าจะเป็นทางเลือกที่ดี และอย่าลืมเพิ่มสีสันให้ชีวิตสนุกสนานด้วยกลิ่นหอมๆน่ารักๆจาก MOSCHINO Hippy Fizz ด้วยล่ะ..

 

 

 

 


         30s – สาวสะพรั่ง

          เป็นช่วงวัยที่สำคัญของผู้หญิง เพราะไม่ว่าจะการงานหรือครอบครัว คุณจำเป็นต้องแบ่งเวลาอย่างเหมาะสม งานที่แสนยุ่งอาจทำให้ละเลยการดูแลและปกป้องผิวพรรณ อยากแนะนำให้มี ESTEE LAUDER Idealist Pore Minimizing Skin Refinisher  เป็นตัวช่วยในการดูแลผิวให้เรียบเนียน และด้วยเหตุที่สาวในวัยนี้จะต้องออกงานกลางคืนเป็นประจำ เมคอัพที่ไม่น่าจะขาดก็คือ Tinted Moisturizer , Loose Setting Powder จาก LAURA MERCIER รวมทั้ง NARS The Multiple และอย่าลืมเสริมความมั่นใจด้วยกลิ่นหอมจาก TOMMY Dreaming Eau De Parfume  แล้วคุณจะสามรถออกงานได้อย่างโดดเด่น

 

 

 

 


        40s – รับมือกับความเปลี่ยนแปลง

          อายุในช่วงนี้ คือช่วงวัยแห่งการเปลี่ยนแปลงอย่างแท้จริง นับตั้งแต่รูปร่าง ริ้วรอย ความคิด ความรู้สึก และมุมมองต่างๆ เพราะฉะนั้นหลายคนต้องเริ่มหาวิธีรับมืออย่างจริงจังมากขึ้นสำหรับริ้วรอยแห่งประสบการณ์ที่เริ่มปรากฏขึ้นมาอย่างไม่ทันตั้งตัวอยากแนะนำให้ลองดูครีมบำรุงที่มีประสิทธิภาพดีอย่างเช่น L'Occitane Immortelle Very Precious Eye Serum , Younger Longer จาก Clarins และสำหรับสีสันของสาวใหญ่วัยนี้อาจจะต้องสะท้อนรสนิยมที่ผ่านการกลั่นกรองจากประสบกาณ์ที่มากขึ้น Signature Eyeshadow Quads สี Berry Truffle หรือ Tender Blush  จาก ESTEE LAUDER รวมทั้ง Lip Tint สีสวย จาก bobbi brown น่าจะช่วยเสริมบุคลิกภาพให้ดูดีและมีสีสันมากขึ้น ที่ขาดไม่ได้ก็คือเสน่ห์ความหอมที่แฝงความดึงดูดใจอย่างแนบเนียนอย่างเช่น KENZO Amour Eau De Toilette  

 

 


        50s – สวยสง่าสมวัย

          ตัวเลข 50 ของผู้หญิงสมัยนี้ไม่ใช่เรื่องน่ากลัวอีกต่อไป เพราะปัจจุบันวิทยาการแห่งความงามได้ถูกพัฒนาอย่างน่าอัศจรรย์ ผู้หญิงบางคนดูไม่ออกว่าได้ล่วงเลยสู่ตัวเลข 50 ไม่มีคำว่าสายเกินไปสำหรับความงามในยุคนี้ เพียงแต่ว่าอาจจะต้องลงทุนเพิ่มขึ้นสักหน่อยกับครีมบำรุงที่ให้ผลที่คุ้มค่า แน่นอนว่าแบรนด์แรกๆที่หลายคนนึกถึงคงหนีไม่พ้นครีมมหัศจรรย์อย่างลาแมร์ (LAMER) รองลงมาก็จะมี ESTEE LAUDER Perfectionist [CP+] ที่หลายคนบอกว่าเห็นผล และสำหรับสัดส่วนที่เปลี่ยนไปเราอยากแนะนำให้ลองใช้ L'Occitane Almond Delicious Tummy  เพื่อเพิ่มความกระชับและเผาผลาญไขมันส่วนเกินออกไป ผู้หญิงในวัยนี้ส่วนใหญ่ผิวจะเริ่มขาดความชุ่มชื่น มือไม้เริ่มแห้งและหยาบกร้านขอแนะนำให้ใช้ของ CRABTREE ค่ะรับรองว่าเห็นความเปลี่ยนแปลงในเวลาไม่นาน ส่วนน้ำหอมก็น่าจะเลือกใช้กลิ่นที่หอมสดชื่นให้ความรู้สึกที่อบอุ่นอย่าง Beyond Paradise

 

          OBY ขอให้กำลังใจผู้หญิงทุกวัยค่ะ....

 Page : [1] [2] [3] [4] [5] [6] [7] [8] [9] [10] [11] [12] [13] [14] [15] [16] [17] [18] [19] [20]

www.orderbyyou.com
หน้าแรก เกี่ยวกับเรา

PRODUCTS

โปรโมชั่นพิเศษ

Webboard

 
    Web hosting | website builder |เว็บไซต์สำเร็จรูป by ninenic ©Copyright 2002-2019 All rights reserved.
ORDER BY YOU.COM : Beauty Store you can trust แหล่งรวมเครื่องสำอาง น้ำหอม แบรนด์เนมชั้นนำ ที่เชื่อถือได้
Tel : 085-192-8524 , 062-645-5547
Email : orderbyu@gmail.com